บุษบาเร่ฝัน มากี้ ประกบ ไม้-ชาคริต ละครสวยแฝงแง่คิด

บุษบาเร่ฝัน มากี้ ประกบ ไม้-ชาคริต ละครสวยแฝงแง่คิด
fluker_tvs
8 เมษายน 2559 ( 09:00 )
3.2K

จ่อคิวออกอากาศกันวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 นี้แน่นอน สำหรับละคร สร้างแรงบันดาลใจ สนุกสนานแฝงแง่คิดคลายเครียด เรื่อง “บุษบาเร่ฝัน” ของผู้จัดฝีมือดี“ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี” ทายาทคนเก่งของ “แม่หนู-สรวงสุดา ชลลัมพี” ค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด”

บุษบาเร่ฝัน เป็นบทประพันธ์ของชิ้นโบว์แดงของ “ร่มแก้ว” นักเขียนฝีมือดี เขียนบทโทรทัศน์โดย “ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส” กำกับการแสดงโดย เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์ บุษบาเร่ฝันได้นางเอก “ซุปตาร์” “มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า” มารับบทเป็น “ซุ่ย” หรือบุษบา แก้วเกิด หญิงสาวที่ไม่เคยพอใจในตัวเอง ชอบคิดว่าตัวเองต้อยต่ำ อยากที่จะสวย รวย เก่ง เหมือนคนอื่นบ้าง มาประชันบทบาทกับพระเอกหนุ่มเงียบเรียบร้อย “ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” ในบทของเฮียป้องหรือ “ป้องปก” หนุ่มหล่อมาดแมน รักธรรมชาติ ที่หลงรักซุ่ยมาตั้งสมัยมัธยมแต่ซุ่ยไม่เห็นค่าในรักแท้และความหวังดีกลับรู้สึกรำคาญขัดใจแต่ไปปลื้มรังสิต “ชาคริต แย้มนาม” หนุ่มหล่อดีกรีนักเรียนนอก นักออกแบบผลิตภัณฑ์ ทำงานบริษัทหรู เนื้อเรื่องหยอดสไตล์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ โดย ตู่-นพพล โกมารชุน ในบทของ “ดร.ถ้วยทอง” มารับบทนักพูดสร้างแรงบันดาลใจบวกๆ ที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ ซึ่งทำให้เกิดเรื่องราวต่างเหนือธรรมชาติตามมามากมาย เปลี่ยนชีวิตซุ่ยได้ไปใช้ชีวิตในร่างโรส แวนด้า กอหญ้า กว่าจะรู้ว่าตัวเองมีค่าที่สุดทุกอย่างก็เกินควบคุมเสียแล้ว นอกจากนั้นยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ มะลิ-โคลส์ พลอย –ภัทรากร จ๊ะจ๋า –พริมรตา เดชอุดม อ้น-สราวุธ มาตรทอง สุ่ย พรนภา ปั๋ง ประกาศิต มี้-พิสมัย ไก่-สุปราณี สมภพ เบญจาธิกุล ฯลฯ งานนี้ผู้จัดต้น-ณฐนนท์ตั้งใจและทุ่มเทอย่างเต็มที่

เปิดโปรแกรม บุษบาเร่ฝัน (6)

นางเอกซุปตาร์มาร์กี้เปิดเผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นซุ่ยหรือบุษบา ผู้หญิงธรรมดา ๆ ที่ทำงานในออฟฟิศตำแหน่งเล็กๆ เป็นคนที่ไม่พอใจในสิ่งทีตัวเองมีอยู่ชอบคิดว่าตัวเองต่ำต้อย อยากจะเป็นเหมือนคนนั้นคนนี้ แล้วโชคชะตาก็ทำให้ซุ่ยได้รับโอกาสนั้นซุ่ยได้ไปใช้ชีวิตในร่างของโรสสาวนักการตลาดมือทอง คนสวยที่เพียบพร้อมทุกด้าน แวนด้าสาวสวยเซ็กซี่เด็กเสี่ย และคนสุดท้ายกอหญ้าสาวโลกสวยที่คิดว่าเธอเป็นลูกคุณหนูแต่เธอกลับเป็นแค่ลูกแม่บ้าน สิ่งที่ซุ่ยเห็นไม่ได้สวยงามอย่างที่คิดทำให้ซุ่ยเริ่มรู้ใจตัวเองและอยากจะเป็นตัวเองที่มีคนรักที่แสนดี มีครอบครัวที่อบอุ่นและมีการงานที่มั่นคง เธอจะทำอย่างไรและกลับมาเป็นตัวเธออีกครั้งได้หรือไม่ต้องติดตาม”

ส่วนไม้ผู้ชายแสนดีเปิดเผยว่า “ เรื่องนี้รับบทเป็นป้องปกเป็นผู้ชายแสนดีที่หลงรักซุ่ยมาตั้งแต่สมัยมัธยมและเป็นรักที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง เป็นรักที่หวังดีแต่ซุ่ยกลับมองว่าความหวังดีเป็นสิ่งที่น่ารำคาญ แต่ซุ่ยจะไปปลื้มหนุ่มออฟฟิศนักเรียกนอก เป็นพระเอกในฝันครับ”

เปิดโปรแกรม บุษบาเร่ฝัน (18)

ส่วนชาคริต แย้มนามเปิดเผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นรังสิต ผู้ชายที่มีความเฟอร์เฟค ดูดี เป็นผู้ชายที่ผู้หญิงหลายๆ คนต้องการ ซึ่งตัวซุ่ยเองก็แอบชอบผู้ชายคนนี้ด้วย แต่ในความเป็นจริงเมื่อซุ่ยได้ใกล้ชิดผู้ชายคนนี้จึงได้รู้ว่าเขามีมุมมืดอีกมากมาย และไม่ได้เฟอร์เฟคอย่างที่คิด”

เรื่องราวแฝงแง่คิดชีวิตของ “ซุ่ย” ถ่ายทอดออกมาเป็นละครจะ สนุกสนาน โดนใจแฟนละครขนาดไหนติดตามชมได้ใน “บุษบาเร่ฝัน” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 9 เมษายน พ.ศ. 2559 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD

เปิดโปรแกรม บุษบาเร่ฝัน (25)

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง