วุ่นนัก..รักเต็มบ้าน (Full House เวอร์ชั่นไทย) เปิดตัว “ไมค์-ออม” คู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการ

วุ่นนัก..รักเต็มบ้าน (Full House เวอร์ชั่นไทย) เปิดตัว “ไมค์-ออม” คู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการ
17 มกราคม 2557 ( 18:05 )
9.8K


หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากกับ ซีรีส์ “รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์” ทรูวิชั่นส์ ขอตอกย้ำการเป็น The King of Movies & Series  รีเมคละครเกาหลีเรื่องที่ 3 กับซีรีส์สุดฮอต “วุ่นนัก…รักเต็มบ้าน” หรือ Full House ในเวอร์ชั่นไทย นำแสดงโดยคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” และ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ เจน เจนสุดา ปานโต, อั้ต อัษฎา พานิชกุล และนักแสดงหน้าใหม่ “เนสท์ นิศาชล สิ่วไธสง”  ทรู เอเอฟ 9  งานนี้หลังจากซุ่มถ่ายทำยาวนานทั้งโลเคชั่นในประเทศไทย และยกกองไปถ่ายทำถึงเกาหลี การันตีคุณภาพความวุ่น และความโรแมนติกโดย ผู้กำกับมือฉมัง “นาย -สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร”

 

วุ่นนัก…รักเต็มบ้าน เป็นเรื่องวุ่นๆ ของความรัก ระหว่าง ไมค์ (ไมค์ -พิรัชต์) นักแสดงชื่อดัง และ อ้อมแอ้ม (ออม สุชาร์) หญิงสาวธรรมดาๆ คนหนึ่ง หลังจากที่ทั้งสองได้แต่งงานและอยู่ร่วมชายคาบ้านเดียวกัน ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้รักกันมาก่อน แต่ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นกับเขาและเธอ ทำให้ความสัมพันธ์อันแนบแน่นเกิดขึ้นภายใต้จิตใจลึกๆ ของทั้งสองฝ่าย จากการที่ได้อยู่ในบ้าน Full House ด้วยกัน เรื่องราวจะลงเอ่ยอย่างไร 

คอซีรีส์ติดตามชมกันได้ กับ  “วุ่นนัก… รักเต็มบ้าน”  (Full House เวอร์ชั่นไทย) ได้ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ทางช่อง True Asian HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 113) หรือชมได้ผ่านทางแอพพลิเคชัน truevisions anywhere และสำหรับสมาชิกแพ็กเกจ นิว แพลทินัม เอชดี, นิว โกลด์ เอชดี และ ซูเปอร์ แฟมิลี่ แค่คลิกลงทะเบียนรับช่องที่ www.truevisionsgroup.comชมทีวีออนไลน์ช่อง true 10  แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

“Full House.. วุ่นนัก รักเต็มบ้าน”
ย้อนหลัง 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง