ฟ้ามีตา ตอน คนแล้งน้ำใจ ออนแอร์เสาร์ 31 พ.ค.

ฟ้ามีตา ตอน คนแล้งน้ำใจ ออนแอร์เสาร์ 31 พ.ค.
30 พฤษภาคม 2557 ( 12:38 )
4.8K
ละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” เสาร์นี้ ขอเสนอตอน “คนแล้งน้ำใจ” เป็นเรื่องราวของนุช (กีฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์) สาวโสดเข้ามาทำงานในกรุงเทพตามลำพัง นุชเป็นคนมีน้ำใจตามประสาคนต่างจังหวัด คืนหนึ่ง ศักดิ์ (พ็อตตี้-ณัฏฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยา) คนแถวบ้าน วิ่งหน้าตั้งมาบอกท้องเสีย ขอเข้าห้องน้ำ นุชเห็นใจ เพราะบ้านศักดิ์อยู่อีกไกล นุชจึงให้เข้าห้องน้ำ แต่พอเข้ามาในห้อง ศักดิ์กลับเปลี่ยนเป็นคนร้าย ปลุกปล้ำ ทำร้ายนุชชิงทรัพย์ โชคดีที่ นงเยาว์(ปู-นัชชา บุตรศรี)คนข้างบ้านกลับมาบ้านช่วยได้ทัน นงเยาว์บอกผู้คนสมัยนี้ร้ายจริงๆ รู้หน้าไม่รู้ใจ ตั้งแต่วันนั้นมานุชระวังตัว
 

แต่คืนหนึ่งระหว่างขับรถกลับบ้าน นุชเจอ เหมียว คนแถวบ้านยืนร้องห่มร้องไห้โบกรถ นุชเห็นเป็นคนรู้จัก จึงจอดรถรับ แต่พอจอดรถได้ แห้ง สามีของเหมียวก็เผ่นออกมาจากข้างทาง ทำร้ายชิงเอารถ เอาทรัพย์สิน เพราะสองคนติดการพนัน นุชถูกทำร้าย เหตุการณ์นั้นแม้เหมียวกับแห้งถูกจับ และตำรวจเอารถและทรัพย์สินมาคืนได้ แต่ก็ทำให้นุชกลัว กลายเป็นคนระวังตัว ตั้งแต่นั้นมา ใครจะมาขอความช่วยเหลืออะไร นุชก็ไม่กล้าให้ เพราะกลัวจะเป็นคนร้าย นุชกลายเป็นคนแล้งน้ำใจ


เปิดใจคุยกัน ถึงภัยสังคมที่มาในหลายรูปแบบ จนทำให้คนมีน้ำใจ กลายเป็นคนแล้งน้ำใจ เพราะต้องระวังตัว ไม่มีใครช่วยใคร ต่อไปสังคมจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมใน รายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “คนแล้งน้ำใจ” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม2557 เวลา 14.45 น. ทางช่อง 7 สี
  

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง