GMM 25 ปั้น 8 หนุ่มหน้าใส ประเดิมละคร GPA สถาบันพันธุ์แสบ ลงจอ 30 กรกฏาคม นี้

GMM 25  ปั้น 8 หนุ่มหน้าใส ประเดิมละคร GPA สถาบันพันธุ์แสบ ลงจอ 30  กรกฏาคม นี้
24 กรกฎาคม 2558 ( 10:16 )
4.5K


จากหนุ่มแสบ 8 คน แห่งโปรเจกต์ “เกรียน Possible” สู่ซีรี่ส์แนวคอมเมดี้ เรื่องใหม่ล่าสุด ของช่องGMM25 ที่มีชื่อว่า “GPA สถาบันพันธุ์แสบ” ที่ได้หัวโจกตัวป่วนอย่างหนุ่ม “ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” และ “เฟย ภัทร เอกแสงกุล” มานำแสดง ร่วมด้วยอีก 6 หนุ่ม ปังปอนด์  อัครวุฒิ มังคลสุต , อ๊อฟ ฐานพัฒน์ มงคลิก, กิต ณัฐกิตติ์ นันทพานิช , นนทร์ กฤตธวัฒน์ เอกชัย , ปลาย ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ และ เจมี่ เจมส์ เอ็ดมันสันด์ซึ่งซีรี่ส์นี้เป็นเรื่องราวของเด็กมัธยมปลายกลุ่มหนึ่งที่อยากปฎิวัติกฎระเบียบอันเคร่งครัดของโรงเรียนสุภาพบุรุษ ซึ่งเต็มไปด้วยอิทธิพลของทายาทตระกูลใหญ่คุมทั้งโรงเรียน งานนี้หนุ่ม ทอย กับ เฟย จึงต้องรวมตัวกันเพื่อเปลี่ยนแปลงกฎที่ไม่ยุติธรรม  แต่ความวุ่นวายเป็น 2 เท่าก็เกิดขึ้น เพราะในอดีตทั้งคู่ เคยเป็นอริกันตั้งแต่สมัยประถม จนโคจรมาพบกันอีกครั้งก็ดันมาหลงรักผู้หญิงคนเดียวกันอีก ซึ่งก็คือ จั๊กจั่น รับบทโดย “นิต้า อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์”  เด็กสาวจากโรงเรียนสุภาพสตรีที่กำหัวใจผู้ชายทั้งสองคนไว้ โดยมีอีก 2 สาวนักแสดงหน้าใหม่ “วีวี่ สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี และ มุก กวิสรา ฮาวรังษี” พวกเขาจะทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ ต้องติดตาม

โดยจุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้ที่แตกต่างจากเรื่องอื่นคือการนำเอาคาแรคเตอร์ของเด็กๆทั้งหมดมาขยายใหญ่ขึ้นมาเป็นบทในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งรับรองว่าซีรี่ส์เรื่องนี้จะไม่เหมือนกับละครวัยรุ่นที่เราเคยดูอย่างแน่นอนทั้งในเรื่องของบท และรูปแบบการถ่ายทำ  ขอให้ทุกคนเตรียมสัมผัสอีกมุมมองหนึ่งของชีวิตวัยรุ่นวัยเรียน ที่อาจไม่เคยมีใครรู้ ทั้งเรื่องเพื่อน ชีวิตในโรงเรียนที่แสนตื่นเต้นมากกว่าครั้งไหนๆ การันตีความเกรียนแตก โดยหนุ่มทั้ง 8 คนจากเกรียน Possible พร้อมนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมแสดงอีกเพียบ! อาทิ อาจารย์สุดเนิร์ด แสดงโดย  ดีเจ โบ ธนากร ชินกูล และ ดีเจ อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่มารับบทอาจารย์สุดเฮี้ยบ งานนี้ผู้กำกับรุ่นใหม่ฝีมือดี ธเนศ ลิ้มเจริญ รับประกันความสนุก

 

GPA สถาบันพันธุ์แสบ ผลงานของผู้กำกับ ธเนศ ลิ้มเจริญ เขียนบทโดย สกล วงษ์สินธุ์วิเสส ,ฤทธิไกร กาญจนวิภู,สุรีย์ฉาย แก้วเศษ ผู้อำนวยการผลิตโดย วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย อำนวยการสร้างโดย สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา  ออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง