ส่องความน่ารัก 'อ้น' กับคนรู้ใจ 'โอม' ที่หลายคิดว่าแฟน แต่แท้จริงลึกซึ้งกว่า 'พี่น้อง'

ส่องความน่ารัก 'อ้น' กับคนรู้ใจ 'โอม' ที่หลายคิดว่าแฟน แต่แท้จริงลึกซึ้งกว่า 'พี่น้อง'
ข่าวสด
21 มกราคม 2564 ( 17:07 )
132

ส่องความน่ารักมุมที่หลายคนไม่เคยเห็นของ 'อ้น สราวุธ' กับคนรู้ใจ 'โอม ศิรกิตต์ ' ที่หลายคิดว่าแฟน แต่แท้จริงความสัมพันธ์ลึกซึ้งมากกว่า 'พี่น้อง'

ถูกจับตามองมาพักใหญ่กับความสัมพันธ์ของนักแสดงหนุ่มกล้ามแน่น อ้น สราวุธ มาตรทอง กับ หนุ่มหล่อหน้าตาดีนอกวงการ หลังจากพักหลัง หนุ่มอ้น ปิดปากเงียบถึงเรื่องหัวใจ แต่ดันมีอินสตาแกรมในชื่อของ ohm_sirakitt มักโพสต์ภาพคู่กับ หนุ่มอ้น ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อยู่บ่อยๆ แถมแต่ละภาพทั้งคู่ดูสนิทสนมกันแบบสุดๆ ทำเอาหลายคนคิดไปไกลว่า ทั้งคู่กำลังซุ่มปลูกต้นรักกันหรือเปล่า

ล่าสุด อ้น ควง หนุ่มปริศนานอกวงการ ออกมาเคลียร์ชัด จนถึงบางอ้อ ว่า หนุ่มนอกวงการคือ น้องชาย หรือจะเรียกเป็นลูกก็ได้ เพราะ แม่ของหนุ่มนอกวงการ เลี้ยง อ้น สราวุธ มาตั้งแต่อายุ 3 เดือน กระทั้งแม่ของหนุ่มนอกวงการมีสามีและลูก

โดย อ้น สราวุธ ช่วยจึงเลี้ยงดูหนุ่มนอกวงการ ตั้งแต่เกิดจนปัจจุบันนี้ อีกทั้งที่บ้านสอนให้แสดงความรักกันด้วยการกอด

ซึ่งวันนี้ ข่าวสดออนไลน์ พาส่องความน่ารักของคู่พี่น้อง อ้น สราวุธ และหนุ่มนอกวงการ ในมุมที่หลายคนไม่เคยเห็นมาก่อน สำหรับหนุ่มนอกวงการที่หลายคนคิดว่า เป็นแฟนนั้น แท้จริงแล้ว เป็นน้องสุดที่รักของ อ้น สราวุธ ชื่อ 'โอม ศิรกิตต์ ปัญญาเกิด' เกิดวันที่ 22 พฤศจิกายน

ด้าน หนุ่มโอม เคยทำช่องยูทูบชื่อ Ohm Made ซึ่งใน EP5 โอมจะกิน ตอน พี่ชายฉันหิว พาฉันไปบุกตลาดโต้รุ่งองค์พระปฐมเจดีย์ ฉันหิว

โดยได้ชวนพี่ชายสุดหล่อ อ้น สราวุธ มาทำหน้าที่เป็นตากล้อง และยังเป็นสปอนเซอร์หลักพาน้องชายโอม ไปตะเวนกินตามร้านอาหารต่างๆ รอบองค์พระปฐมเจดีย์ แถมในคลิปดังกล่าว มีโมเมนต์สุดน่ารักของ หนุ่มอ้น แอบแซวน้องชายเรื่องการอ่านภาษาไทยอีกด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=h-v3VgW4JAY

ส่วนในอินสตาแกรม ohm_sirakitt โพสต์ภาพโมเมนต์อบอุ่นของครอบครัวและพี่ชาย อ้น สราวุธ ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เรียกว่าเป็นภาพที่หลายคน อาจว่าไม่เคยเห็น อ้น สราวุธ ในมุมนี้

อีกทั้งในงานบวชของ โอม ศิรกิตต์ ซึ่งพี่ชายอ้น สราวุธ ไม่พลาดที่จะมาร่วมพิธีกรปลงผมนาค พร้อมกับคอมเมนต์ถึงน้องชายว่า "พี่อ้นรักโอมนะ"

ส่วนภาพนอนตักที่ทำเอา ชาวเน็ต ชวนคิดไปไกลว่าเป็นแฟนกันหรือเปล่านั้น แท้จริงเป็นการแสดงความรักของพี่น้องเท่านั้น

แถมล่าสุด หนุ่มอ้น เปิดตัวธุรกิจผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า DEEP by Aon Sarawut ร่วมกับ น้องชายโอม พร้อมเผยความประทับใจที่มีต่อน้องชายว่า ทำธรุกิจกับคนรู้ใจ ต้องรู้ใจสิก็เลี้ยงมันมากับมือจนโตขนาดนี้

ซึ่งน้องเป็นคนขยันพัฒนาตัวเอง , มีน้ำใจกับผู้อื่น , อดทน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค, ซื่อสัตย์ จริงใจ กับสิ่งต่างๆ ที่ลงมือทำและเกิดเป็นคนต้องกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ

โดยบ้านเราไม่รวย ไม่มีมรดกตกทอดจากตระกูล เราสร้างทุกอย่างขึ้นมาด้วยตัวเราเอง น้องชายมีฝันมากมายของเขา รวมถึงการเรียนต่อ เราให้เขาเก็บเงินเรียนเอง อยากได้อะไรต้องทำงาน ไม่ได้สอนให้ "ต้องรวย"

แต่ถ้าจะรวยเพราะขยันก็ไม่ผิด แต่ที่สอนบ่อยๆ จนเป็นกฎของบ้านคือ "ต้องเป็นคนดี" ซึ่งการเลี้ยงน้องสองคนจนมาถึงวันนี้ เหมือนเป็นงานศิลปะที่ผมว่า "มันยากมากและยากที่สุด"

ขอบคุณอินสตาแกรม aonsarawut_sky และ ohm_sirakitt

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง