วันทอง ตอนจบ! ใหม่ ดาวิกา ชวนลุ้นบทสรุปสุดท้าย ตอนอวสาน วันทอง (มีคลิป)

วันทอง ตอนจบ! ใหม่ ดาวิกา ชวนลุ้นบทสรุปสุดท้าย ตอนอวสาน วันทอง (มีคลิป)
EntertainmentReport
20 เมษายน 2564 ( 11:24 )
945

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตอนจบ วันทอง 2021 ตามลุ้น ตามเชียร์กันมาตลอดทั้งเรื่อง สำหรับละครฟอร์มยักษ์ กระแสแรงแห่งปี “วันทอง” 2021 ที่ล่าสุดเรื่องราวได้ดำเนินมาถึงตอนอวสาน กับบทสรุปที่หลายๆ คนตั้งตารอคอย ว่าสุดท้ายแล้วชะตาชีวิตของวันทองจะลงเอยอย่างไร ซึ่งแค่เบื้องหลังการถ่ายทำก็ถึงกับขนลุกซู่ ไปกับความขลัง ความยิ่งใหญ่อลังการของฉาก และอินเนอร์ของเหล่านักแสดง เบื้องหลังฉากสำคัญนี้จะเป็นอย่างไร ตามไปชมพร้อมกัน

เป็นฉากที่ วันทอง(ใหม่-ดาวิกา) ถูกนำตัวมายังลานประหาร หลังจากเธอยังยืนยันที่จะไม่เลือกอยู่กับใครเลย จึงทำให้ พระพันวษา (พันเอก วันชนะ สวัสดี) ตัดสินประหารชีวิต!! เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ สั่งทีมงานเนรมิตลานกว้างของสตูกันตนา ศาลายา ให้กลายเป็นลานพิธีประหารของวันทอง และเพราะความยิ่งใหญ่สมจริงของฉากนี้ จึงทำให้ดูมีมนต์ขลังเป็นพิเศษ ก่อนถ่ายทำทีมงานพร้อมด้วยนักแสดงกว่า 50 ชีวิต ได้ทำการจุดธูปเทียน พร้อมพวงมาลัยเพื่อขอขมาเจ้าที่เจ้าทาง ให้การถ่ายทำฉากสำคัญของเรื่องสำเร็จลุลวงไปได้ด้วยดี ยิ่งโดยเฉพาะสาวใหม่ที่ดูมุ่งมั่น ตั้งใจเป็นพิเศษ เพราะการสวมบทวันทองในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งซีนยาก ที่ต้องการกำลังใจเป็นอย่างมาก

เมื่อใหม่ และนักแสดง ทีมงานทุกคนพร้อม ผู้กำกับสั่งเตรียมตัวซักซ้อมคิวถ่ายทำต่างๆ หนึ่งรอบ ก่อนจะเริ่มถ่ายทำจริง เริ่มที่ ใหม่กับป้องเดินทางมาถึงยังลานประหาร พร้อมด้วยทหารคุ้มกัน ทันทีที่มาถึงปุโรหิตรีบสั่งให้ทหารพาตัวใหม่ไปที่หลักประหาร พร้อมกับให้เพชฌฆาตใช้เชือกผูกตัวใหม่เข้ากับเสา ใหม่เริ่มน้ำตาคลอ แต่ก็ยังคงทำใจดีสู้เสือ ฟากป้องได้แต่นั่งมองใหม่น้ำตาไหล เสียใจที่ไม่สามารถช่วยอะไรได้ ส่วนชาคริตที่ไม่อยากให้ใหม่ต้องตาย พยายามวิ่งเข้าไปภายในลานพิธี แต่ก็ถูกทหารจับตัวไว้ จนกลิ้งล้มลุกคลุกคลานลงไปกับพื้น เมื่อใกล้ถึงเวลาประหารเพชฌฆาตนำดอกไม้ ธูป เทียน มาใส่ที่มือใหม่ ฟากใหม่รู้ได้ทันทีว่าชีวิตของตัวเองเหลือเวลาน้อยลงทุกที ก็เริ่มใจเต้นแรง ร้องไห้ออกมา เพชฌฆาตจึงเอาผ้าดำมาผูกตา และหยิบดาบมารำไปรอบๆ ตัว สักพักใหม่เริ่มนั่งนิ่งอยู่กลางลานประหาร ยอมรับชะตากรรมที่ตัวเองตัดสินใจเลือก ด้วยหัวใจที่เด็ดเดี่ยว และในวินาทีนั้นเองเพชฌฆาตเงื้อดาบขึ้นสุดแรง!! สุดท้ายแล้ว “วันทอง” 2021 จะจบลงอย่างไร? ติดตามได้ ในวันอังคารที่ 20 เมษายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31 อย่าลืมว่า #นี่ไม่ใช่วรรณคดีที่คุณเคยรู้จัก นะจ๊ะแม่จ๊ะแม่จ๋า 

วันทอง ตอนจบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง