เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เต้ย ปลื้ม รับบทสาวห้าว ใน บัลลังก์ดอกไม้ แอบ เม้าท์ มาริโอ้

เต้ย ปลื้ม รับบทสาวห้าว ใน บัลลังก์ดอกไม้ แอบ เม้าท์ มาริโอ้
Pannaput_tvs
12 กุมภาพันธ์ 2560 ( 17:23 )
2.5K

หลังจากละครออกอากาศไปได้เพียงไม่กี่ตอน เรียกได้ว่าตอนนี้ฮอตฮิตมาก สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน “เต้ย จรินทร์พร” ที่ล่าสุดนั้น เจ้าตัวได้ขึ้นแท่นนางเอกคอมเมดี้เต็มตัวไปแล้ว กับการรับบท “พุดชมพู” สาวห้าวเจ้าของไร่อุ่นรัก ลูกสาวคนเดียวของบ้านที่ต้องมารับหน้าที่ดูแลไร่ดอก เบญจมาศแทนพ่อ ในละคร “บัลลังก์ดอกไม้” อีกทั้งเรื่องนี้สาวเต้ยยังต้องมาฟาดฝีปากกับพระเอกสุดฮอตอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” อีกซะด้วย งานนี้เจ้าตัวเลยมาบอกเล่าถึงเรื่องราวให้เราฟังกันว่า

“พุดชมพู เป็นคนใจกว้าง ใช้ชีวิตแบบสโลวไลฟ์ ใช้ชีวิตเรียบง่ายแต่ว่าบุคลิกจะเป็นสาวห้าวๆ มีความแมนเหมือนผู้ชายได้เลือดพ่อมาเยอะ จะเป็นคนไม่ยอมใคร เป็นสาวเก่ง เป็นคาแร็คเตอร์ที่ไม่ได้ไกลตัวมากค่ะ เล่นแล้วรู้สึกสบายและสนุก เรื่องนี้ต้องใส่วิคด้วย ตอนแรกกังวลว่ามันจะเป็นอุปสรรคแต่พอใส่ไปแล้วจริงๆแล้วก็ชินค่ะ มีวันนึงเผลอใส่กลับบ้านด้วยนะคะ เหมือนมันเป็นส่วนหนึ่งของเราในช่วงนึงเลย

ตอนแรกจริงๆแล้วต้องตัดผมสั้นด้วยนะคะ แต่ว่าเต้ยมีละครอีกเรื่องเลยไม่ได้ตัด บทค่อนข้างเหมาะกับเราเพราะต้องอยู่กับธรรมชาติ โลเคชั่นส่วนใหญ่จะเป็นที่เขาใหญ่ซะส่วนใหญ่ จนเปรียบเป็นบ้านหลังที่สองได้เลยค่ะ เรื่องนี้ร่วมงานกับมาริโอ้ รับบท อนาวินทร์ มีนิสัยขี้วีน ขี้เหวี่ยง แบบไม่มีเหตุผล ร่วมงานกับเขาในฐานะนักแสดงเรื่องแรกเพราะเคยถ่ายหนังสือด้วยกันมาแล้ว โอ้เป็นคนตลกมากค่ะ แต่จะเป็นแบบตลกหน้าตาย เวลาเค้าพูดอะไรคนในกองก็จะขำกันหมดนะคะ

โอ้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้กองแฮปปี้และสนุกมาก กับโอ้ต้องปะทะฝีปากกันเยอะมาก เพราะต่างคนต่างไม่ยอม ความสนุกจะอยู่ตรงนี้เลยอยากฝากให้ติดตามละครบัลลังก์ดอกไม้ ที่ตอนนี้กำลังสนุกทุกคนในเรื่องตั้งใจทำงานกันมากค่ะแล้วมาลุ้นกันว่า พุดชมพู จะกำ หลาบอนาวินทร์ได้ด้วยวิธีใดบ้าง รับรองความสนุกแน่นอนค่ะ”

แฟนๆ สามารถติดตามชมความห้าวและความน่ารักของสาว พุดชมพู และความสนุกเฮฮาของ ละครเรื่อง “บัลลังก์ดอกไม้” ได้ทุกวันศุกร์ 20.45 – 23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง