“เอสเธอร์” ปลื้ม ฟีคแบค “ครีบนี้หัวใจมีเธอ” ดีเกินคาด แฟนละครรุ่นจิ๋วเข้ามาทักมากขึ้น

“เอสเธอร์” ปลื้ม ฟีคแบค “ครีบนี้หัวใจมีเธอ” ดีเกินคาด แฟนละครรุ่นจิ๋วเข้ามาทักมากขึ้น
16 มิถุนายน 2557 ( 12:29 )
5.6K

“วารินทร์” สาวนักอนุรักษ์ท้องทะเล อีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่มาช่วยเสริมทัพให้กับละครภาค2 “ครีบนี้หัวใจมีเธอ” ทางช่อง3 กับสาวหมวยอินเตอร์ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ที่หลังจากละครออนแอร์แฟนๆ ก็หลงรักเธอเข้าซะแล้ว

“ละครเรื่องนี้วิวสวยมากๆ ค่ะ ทะเลไทยสวยจริงๆ นะค่ะ ตอนหนูดูภาคแรกหนูชอบมากจำได้ว่านางเงือกโผล่ทุกที่เลยทั้งทะเล ทั้งแม่น้ำ แล้วนางเงือกก็จะพูดเป็นกลอนหนูว่าแปลกดีค่ะ พอหนูได้มาเล่นภาคสองก็ดีใจมากค่ะ หนูเล่นเป็น วารินทร์ เป็นผู้หญิงรักทะเล รักสัตว์ทะเลตอนนี้ฟีดแบคละครดีเลยค่ะ ที่ผ่านมาคนดูจะเห็นหนูเล่นร้ายหน่อย พอมาเรื่องนี้คนจะทักเยอะว่าเรียบร้อยดี มีน้ำใจ ช่วยเพื่อนๆ เวลาไปเดินข้างนอกกับที่บ้านก็จะมีแฟนละครรุ่นเล็กมาทักมาขอถ่ายรูปเยอะขึ้น ก็จะเรียกพี่วารินทร์ ดีใจค่ะที่น้องๆ จำหนูได้ ถือว่าเป็นแฟนละครกลุ่มใหม่เหมือนกันนะ (ยิ้ม) เรื่องนี้ประทับใจหลายอย่างเลย นอกจากได้แฟนละครกลุ่มใหม่แล้ว ก็ยังมีที่ได้ไปทำงานหลายที่หลายจังหวัดที่ไม่เคยไปเลย อีกอย่างคือทะเลไทยสวยมาก(เสียงสูง) แล้วกองนี้ทุกคนน่ารักมาก หนูฝากให้ติดตามกันนะค่ะ ครีบนี้หัวใจมีเธอ เนื้อเรื่องสนุก ได้ความรู้ ภาพสวย เรื่องฟินๆ ก็มีนะ(ยิ้ม) มาติดตามว่าหนูจะชนะใจ ชลนทีได้รึป่าว อย่าลืมนะค่ะทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ หกโมงครึ่งทางช่อง3 ค่ะ(ยิ้ม)” 
 


แฟนๆ อย่าลืมมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจสาวน้อยวารินทร์ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” จะเอาชนะใจชลนทีได้หรือไม่ ติดตามได้ในละคร “ครีบนี้หัวใจมีเธอ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.15-19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3(ออริจินัล)

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง