เบื้องหลัง "เพลงรักผาปืนแตก" ดราม่า แอ๊คชั่น กันสุด สุด

เบื้องหลัง "เพลงรักผาปืนแตก"  ดราม่า แอ๊คชั่น กันสุด สุด
21 มกราคม 2557 ( 13:52 )
8.6K

ถ่ายทำกันไปได้สักพักแล้วสำหรับ ละครเพลงดราม่า แอ็คชั่น “เพลงรักผาปืนแตก” วันนี้มีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ชมกันค่ะ

เพลงรักผาปืนแตก เป็นเรื่องราวความรักของสองคู่ ได้แก่คู่ของเชน พนัญเชิง (พอร์ช ศรัณย์) ตชด. หนุ่มเลือดร้อน ที่กลับมาที่หมู่บ้านผาปืนแตก แล้วพบว่าเนื้อทอง (ไอซ์ อธิชนัน) แฟนสาวของเขานั้น ต้องเข้าพิธีวิวาห์กับศัตรูคนสำคัญ ทำให้เชนวางแผนจะลักพาตัวเนื้อทอง แต่กลับกลายเป็นว่า เชนกลับได้วัลภา (แซมมี่) มาแทน เชนถูกตามล่า และวัลภาก็ไม่อยากกลับไป ทำให้ทั้งเชนและวัลภาต้องหลอกทุกคนว่าได้เสียเป็นผัวเมียกันแล้ว จนต้องแต่งงานอยู่กินให้ถูกต้องตามประเพณี

นอกจากนี้ ยังมีคู่ของ เพลิง พญาไฟ (เอก รังสิโรจน์) หนุ่มที่ถูกยัดเยียดข้อหาฆาตกรรมว่าฆ่าคนรักตาย จนทำให้เขาต้องติดคุกหลายปี เมื่อพ้นโทษออกมากลับต้องถูกตามล่าโดยตำรวจที่ชื่อ ผู้กองสมาน แสนธรรม เลยทำให้เพลิงต้องมากบดานที่บ้านผาปืนแตก จนได้พบกับเอื้อมเดือน (แก้ม กวินตรา) คุณหมอสาวสวยที่มีอุดมการณ์เป็นเลิศ ทั้งสองคนมีโอกาสได้พบปะรู้จักกันและช่วยเหลือกันหลายครั้ง แต่ความรักที่ทั้งสองคนมีให้กลับเป็นไปไม่ได้ เพราะเอื้อมเดือนเป็นน้องสาวของผู้กองสมาน ผู้ที่ตามไล่ล่าเพลิงอยู่นั่นเอง  

ผาปืนแตก นำแสดงโดย พระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ มาประกบคู่กับ แซมมี่ ดลลชา เคาวเวลล์ หรือชื่อเดิมคือ แซมมี่ ปัณฑิตา เคาวเวลล์ นอกจากนี้ ยังมีดาราอื่นอีกมากมาย อาทิเช่น ทั้งแก้ม กวินตรา, เอก รังสิโรจน์, เชน ณัฐวัฒน์, ไอซ์ อธิชนัน เป็นต้น ติดตามชมละคร เพลงรักผาปืนแตก ได้ทางช่อง 7 เร็ว ๆนี้ 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง