เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

สาวน้อยสุดแกร่ง!! กบ-บรู๊ค ส่งใจถึงขอบสนามหลัง น้องณดา ถอดใจลงแข่งยิมนาสติกไม่ได้รางวัล

สาวน้อยสุดแกร่ง!! กบ-บรู๊ค ส่งใจถึงขอบสนามหลัง น้องณดา ถอดใจลงแข่งยิมนาสติกไม่ได้รางวัล
Maneenuch
3 พฤษภาคม 2562 ( 11:47 )
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าเป็นลูกไม้ตกใต้ต้นของจริง “น้องณดา” ลูกสาว “แม่กบ-สุวนันท์ และ พ่อบรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์” ที่ลงประกวดการแข่งขันยิมนาสติก ถึงแม้จะบ่นเหนื่อยและถอดใจไม่น้อยที่ไม่ได้รางวัลมานอนกอดเหมือนคนอื่น งานนี้แม่กบไม่รีรอ ส่งกำลังใจให้ลูกสาวสุดที่รักถึงขอบสนาม แถมโพสต์ภาพพร้อมข้อความสุดซึ้งว่า…

 

 

 

“เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา.. ณดามีแข่งยิมอีก 1รายการค่ะ ณดาซ้อมหนักมาตลอดหลายเดือน บ่นเรื่อยๆ ว่า หนูเหนื่อยมากเลยอ่ะค่ะแม่ แข่งครั้งล่าสุด.. ไม่ได้เหรียญอะไรเลย แต่คะแนนดีขึ้น.. ณดาคงเสียใจอยู่ลึกๆ และเปรยๆ หนูอยากเลิกเล่นยิมแล้วอ่ะแม่ หนูว่าหนูรู้สึกเหนื่อยมากกกก แม่ได้แต่ให้กำลังใจ และบอกว่า เหลืออีก1รายการปลายเดือนนี้ ขอให้จบปีนี้ก่อน แล้วเราจะมาคุยกันนะลูกณดาโอเค.. พร้อมกับยอมซ้อมหนักกันต่อไป แม่สงสารลูกจัง แต่นี่คือบทเรียนชีวิตนะคะลูก ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ ขอให้หนูเงยหน้าขึ้น แล้วพยายามให้ถึงที่สุด ไม่ว่าตอนจบจะเป็นยังไง แม่อยู่ข้างๆลูกเสมอนะคะ และแม่ไม่ลืมที่สัญญาในวันเกิด ว่าปีนี้จะพยายามใส่ใจเรื่องความสุขของหนูให้มาก.. รักณดานะคะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

>> คนเก่งของแม่!! กบ สุวนันท์ เล่านาที น้องณดา พลาดตกขณะแข่งยิมนาสติก (มีคลิป)

>> ดีจัง! กบ สุวนันท์ พาครอบครัวตะลุยหิมะอเมริกา หนาวแก้มแดงลูกสนุกมาก!

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  kob_nada_nadol

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง