เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เจ็บเยอะ! หยาด เกิดอุบัติเหตุกระดูกข้อเท้าหัก ผ่าตัดเย็นนี้ เจ้าตัวขอโทษงานที่รับไว้!

เจ็บเยอะ! หยาด เกิดอุบัติเหตุกระดูกข้อเท้าหัก ผ่าตัดเย็นนี้ เจ้าตัวขอโทษงานที่รับไว้!
waterbee
13 พฤศจิกายน 2561 ( 12:40 )
7.9K

เจ็บไม่น้อยเลย ! สำหรับดาราสาว “หยาดทิพย์ ราชปาล” นักแสดงช่อง 3 ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ภาพกระดูกข้อเท้าสองทั้ง 2 ข้าง หักและนิ้วหักอีก 3 นิ้ว ซึ่งจะต้องเข้าผ่าตัดเย็นนี้ ซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุที่ตนเองบอกว่าซู่มซ่ามจนได้เรื่อง เจ้าตัวโร่ขอโทษคิวกองละครและงานอีเวนต์ที่รับไว้ ก่อนจะมีคิวผ่าตัดในเย็นวันนี้ (13 พ.ย.)

 

 

เพิ่งไปเที่ยวภูเก็ตอย่างสบายใจแล้วกลับมาทำงาน แต่ก็เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด เจ้าตัวบอกว่าซุ่มซ่ามเองล้วนๆ ทำให้เจ็บตัว สำหรับหยาดทิพย์ ซึ่งมีคิวถ่ายละครเรื่อง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” กับ “เกรท วรินทร” และยังมีงานอีเวนต์ที่รับไว้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ภาพอยู่โรงพยาบาลและโพสต์ขอโทษงานที่รับไว้ในไอจีว่า… เหตุเกิดจากอุบัติเหตุและความซุ่มซ่ามล้วนๆ กระดูกที่เท้าหักทั้ง 2 ข้าง นิ้วหัก 3 นิ้ว ผ่าตัดเย็นนี้ค่ะ หยาดต้องกราบขออภัย งานอีเว้นและงานต่างๆที่รับไว้และไปไม่ได้ รวมถึงคิวละคร ขออภัยจริงๆค่ะ … งานนี้ “โจ แม่สาย” ดูแลด่วน เพราะเจ็บไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yardthip

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง