เที่ยวไทยให้หายคิดถึง! เข้ม-มุกดา แนะเทคนิคเที่ยวแบบปลอดภัย การ์ดต้องไม่ตก!

เที่ยวไทยให้หายคิดถึง! เข้ม-มุกดา แนะเทคนิคเที่ยวแบบปลอดภัย การ์ดต้องไม่ตก!
Entertainment Report_2
15 สิงหาคม 2563 ( 15:30 )
724
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ซุ่มลุยถ่ายละคร "โซ่เวรี" ทางช่อง 7HD เสร็จปุ๊บ 2 พระ-นาง "เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" และ "มุกดา นรินทร์รักษ์" ก็หาเวลาไปชาร์จพลังด้วยการออกท่องเที่ยว สนองนโยบายรัฐ ขออาสาพาไป "เที่ยวไทย...ให้หายคิดถึง" และยังชวนออกไปพักผ่อนท่องเที่ยวแบบ สุขกาย สบายใจอย่างปลอดภัย Style New Norm ผ่านรายการ สนามข่าวบันเทิง เพื่อเป็นแนวทางให้แฟน ๆ ร่วมออกท่องเที่ยวเติมพลังตัวเอง และการท่องเที่ยวไทยกันต่อไป

 

 

เริ่มที่พระเอกหนุ่ม "เข้ม หัสวีร์" เผย "ผมต้องขอบคุณ ททท.ที่ให้เกียรติผมมาเป็นตัวแทนในการสร้างความเชื่อมั่น ชวนคนไทยมาช่วยกันเที่ยวเมืองไทยกันครับ และยังมีแคมเปญพิเศษ โดย ททท.จัดกิจกรรม “เที่ยวไทย...ให้หายคิดถึง” เชิญชวนคนไทยให้เดินทางท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยแบบ New Norm สำหรับผมเองหลังจากที่ต้อง อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เว้นระยะห่าง งดเดินทางและไปในที่ชุมชนมาระยะหนึ่ง เริ่มหาเวลาว่างพาคุณแม่ออกไปผ่อนคลายความตึงเครียด พักผ่อนท่องเที่ยวด้วยกันบ้าง จะเป็นทะเลก็ได้ภูเขาก็ดี แวะไหว้พระทำบุญระหว่างทางกับคุณแม่ สนุกไปด้วยกันสุขกายอิ่มใจและได้บุญ ออกไปเที่ยวไทยกันนะครับ”

ด้านนางเอกสาว "มุกดา นรินทร์รักษ์" กล่าวเสริมพร้อมรอยยิ้มกว้างว่า "ช่วงนี้เริ่มผ่อนปรนมาตรการให้เราสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น คนชอบเที่ยวก็จะได้ออกไปชาร์จพลังให้ตัวเอง สูดกลิ่นไอท่ามกลางธรรมชาติ บางทีแค่แวะไปใกล้ ๆ ช่วงสั้น ๆ เราก็จะได้พลังกลับมาพร้อมลุยงานต่อ มุกขอชวนเพื่อน ๆ ออกไปเที่ยวไทยสไตล์ New Norm ไม่ลืมร่วมกันปฏิบัติตามกติกาเพื่อปลอดโรคปลอดภัยทั่วทุกคน เช่น อย่าลืมเว้นระยะห่าง สวมใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์ มุกคิดว่าการออกเที่ยวของพวกเรา นอกจากได้พักผ่อน เรายังช่วยกระจายรายได้ให้กับชุมชนต่าง ๆ รอบตัว ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ที่พัก ร่วมเป็นกำลังใจ ร่วมกันสร้างอาชีพให้พวกเขา และให้การท่องเที่ยวไทยสามารถดำเนินต่อไปได้ เงินทองไม่รั่วไหลออกนอกประเทศด้วยนะคะ”

 

เข้ม มุกดา พระนางจากละคร โซ่เวรี 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ร้อนแรงแน่เรื่องนี้! เข้ม-มุกดา โชว์หวาน ชวนนักแสดง โซ่เวรี เล่าเบื้องหลังสุดฟิน

>> ร้อนตั้งแต่ตอนแรก! โซ่เวรี เปิดฉาก มุกดา-เข้ม จูบกระชากใจ!

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง