ฟินกระจาย!! เจมส์-เบลล์ ปลื้ม! พรหมลิขิต To Be Continued กระแสดี

ฟินกระจาย!! เจมส์-เบลล์ ปลื้ม! พรหมลิขิต To Be Continued กระแสดี
Entertainment Report_1
14 มีนาคม 2560 ( 15:19 )
1.8K

ยังคงความน่ารักเอาใจแฟนคลับให้ได้ฟินกันต่อเนื่องกับคู่จิ้น เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ กับเบลล์ – เขมิศรา พลเดช ในซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต” ซึ่งภาคต่อนี้บอกเลยว่าผู้กำกับติ๊ก – วศินี คุณะนิติสาร จัดซ็อตหวานชุดใหญ่ใส่เต็ม แต่เพราะความสนิทตั้งแต่ภาคแรกของเจมส์กับเบลล์ฉากเลิฟซีนที่ว่ายากก็ผ่านไปได้ด้วยดี

“ฟิตแบคดีมากครับ ออนแอร์ตอนแรกก็ขึ้นแฮชแทกเทรนด์ที่ 1 ในทวิตเตอร์ ผมดีใจมากที่คนติดตามและยังรอพวกเราอยู่ ซึ่ง ธาม ในภาคต่อนี้คนดูจะได้เห็นมุมอ่อนแอของเขาที่ชัดเจนขึ้น ธาม แสดงอารมณ์เยอะกว่าเดิม โกรธ หึง น้อยใจ มีครบเลย ซับซ้อนหลายความรู้สึก เรียกว่าเล่นยากกว่าเดิมเยอะ ทำเอาเครียดเหมือนกัน เพราะธามก็จะทะเลาะกับ อีฟ (เบลล์ – เขมิศรา) อยู่บ่อยๆ ทำให้ความสัมพันธ์เริ่มแย่ลง บวกกับ เอิร์ท (วิคเตอร์ – ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) ก็เข้ามาอีก แล้วธามก็ยังไม่ให้ความชัดเจนกับอีฟ แต่ก็มีโมเม้นท์หวานให้ฟินกันนะ ที่เห็นๆ กันในจอหวาน สวีทแต่เบื้องหลังฮามากนะ คือผมกับเบลล์สนิทกันมากอยู่แล้ว เล่นเลิฟซีนกันจนชินตั้งแต่ภาคแรก พอมาภาคต่อบอกเลยว่าด้านชา ไม่มีเขินหรืออายกันแล้ว เพราะเขินกันไปหมดตั้งแต่ภาคแรก พอมาตอนนี้ได้มองหน้ากันก็จะขำมากกว่า ผมจะมีจุดมอง เวลาเข้าฉากกับเบลล์เพื่อไม่ให้ขำ แต่ไม่บอกหรอกว่าที่ไหน เบลล์เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสนุกนะ เบลล์น่ารัก แกล้งอะไรก็ได้ เขาไม่โกรธ ทำงานด้วยกันแล้วสบายใจ และนอกจากความฟินก็ยังมีความดราม่าเพิ่มเข้ามาให้คนดูลุ้น โดยเฉพาะความสัมพันธ์ระหว่าง ธาม กับ ดาว (นารา เทพนุภา) มีปมเรื่องราวและปัญหาหลายๆ อย่างที่ยังไม่ได้รับการคลี่คลายในภาคแรกที่จะต้องแก้ไขกันในภาคนี้ รวมไปถึงเส้นทางการเข้าสู่นักเทควันโดทีมชาติของธาม คนดูก็จะได้เห็นรายละเอียดต่างๆ ในจุดนี้เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม” เจมส์ กล่าว

ยังมีโมเม้นท์สวีทหวานอีกมากมายให้แฟนๆ ได้เคลิ้มตามกับความน่ารักของคู่จิ้น เจมส์ – เบลล์ แฟนๆ ห้ามพลาดกับซีรีส์  “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต” ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดีเวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25”

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง