บุ๊คโกะ-ดาด้า บุกค่ายมวย สมรักษ์ พิสูจน์ความ ไม่ได้โม้ ในรายการ สตอรี่...ซี้ปึ้ก!! 27 มิ.ย.นี้!!

บุ๊คโกะ-ดาด้า บุกค่ายมวย สมรักษ์ พิสูจน์ความ ไม่ได้โม้ ในรายการ สตอรี่...ซี้ปึ้ก!! 27 มิ.ย.นี้!!
22 มิถุนายน 2558 ( 15:40 )
1.4K


             รายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก รายการที่จะพาย้อนกลับไปหาความทรงจำในวัยเด็กกับเหล่าผองเพื่อนหรือคนสนิทที่คุณคิดถึง กับแขกรับเชิญคนดังโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.ทางพีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36


             สตอรี่ ซี้ปึ้ก สัปดาห์นี้ ดาด้า-บุ๊คโกะ ออกตามหา สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของประเทศไทย กับเรื่องราววีรกรรมสุดสนุกสมัยเด็กไม่ว่าจะเป็น เรื่องขึ้นชกครั้งแรกเพราะพ่อบังคับ หรือ ประสบการณ์ตระเวนต่อยมวยที่สมรักษ์เคยร้องไห้บนเวทีเพราะเจอคู่ต่อสู้ตัวใหญ่กว่ามาแล้ว พร้อมแนะนำให้รู้จักกับ “คุณต่าย” เพื่อนสนิทของเขาที่จะมาแฉวีรกรรมเด็ดๆของ สมรักษ์ โดยเฉพาะเรื่องที่เขาเคยปล่อยลอยแพคุณต่ายทิ้งไว้ที่กัมพูชามาแล้ว จากนั้น เราจะมาเปิดกล่องของรักของหวง พร้อมเกมสนุกๆเพื่อพิสูจน์ความ “ไม่ได้โม้” ของ สมรักษ์ คำสิงห์ ที่ทั้งขำและฮา จน ดาด้า-บุ๊คโกะ ต้องยกนิ้วให้ และช่วงท้ายรายการ บุ๊คโกะขออาสาโชว์ฝีมือทำเมนูแซบๆอย่าง แกงส้มยอดมะพร้าวอ่อนปลาช่อน ซึ่งเป็นเมนูที่สมรักษ์ชื่นชอบ ให้ทุกคนได้ทานกัน


         ติดตามความสนุกสนานที่เต็มอิ่มไปด้วยมิตรภาพได้ในรายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก ใน วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 14.00 – 15.00 น. ทาง พีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com และทาง instagram โดยค้นหาคำว่า Story_zeepeuk


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง