บีม-ฟิล์ม ทุ่มสุดตัวเรียนบู๊เพื่อฉากปะ ฉะ ดะ ใน น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

บีม-ฟิล์ม ทุ่มสุดตัวเรียนบู๊เพื่อฉากปะ ฉะ ดะ ใน น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์
fluker_tvs
14 กรกฎาคม 2559 ( 09:00 )
2K

เรื่องราวใน “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ตอน “เว็ปสยิว เจอสยอง” สัปดาห์ที่แล้วกำลังเข้มข้น ชวนให้แฟนละครติดตามไปพร้อมกับลุ้นระทึกสุดๆ ในสัปดาห์นี้พลาดไม่ได้เด็ดขาดเพราะเรื่องราวจะยิ่งเข้มข้น ยิ่งสนุก แถมมีทั้งลุ้น ทั้งระทึกแบบคูณสองขึ้นไปอีก โดยเรื่องราวหลังจากที่ “ฟลุท” (ฟลุท-ธนพรรธน์) ถูกตีจนสลบไป ก็ฟื้นขึ้นมาด้วยความช่วยเหลือของ “มังกร” (จิมมี่-ศศินทร์) และ “ปราบภัย” (บีม-ปภังกร) แต่สิ่งที่ทำให้ฟลุทเป็นกังวลใจหลังจากที่ตื่นขึ้นมาคือเข็มขัดของเขาใส่มาหายไป ระหว่างที่ทุกคนกำลังออกจากบ้านร้าง ก็มีมอเตอร์ไซต์คันหนึ่งขับผ่านพวกเขาไป “ปราบภัย” คุ้นกระเป๋าสะพายของคนขับ และมั่นใจว่าคือของ “ฟิล์ม” (ฟิล์ม-ณัฐกวี) ทุกคนจึงคิดว่า “ฟิล์ม” อาจจะเป็นคนร้าย ส่วน “ฟลุท” ก็ยิ่งวิตกกังวลเข้าไปใหญ่เมื่อ “ราดหน้า” พูดถึงคลิปโรคจิตที่จับคนหลับไม่รู้เรื่องแก้ผ้าแล้วถ่ายคลิปเอาไว้และกำลังเป็นที่นิยมแชร์ในโลกออนไลน์เพื่อแลกกับเงิน เพื่อพิสูจน์ความจริงทุกอย่าง “มังกร” จึงสมัครเว็ปไซต์หาเพื่อน แล้วก็เจอผู้หญิงปริศนาทักมาเหมือนที่ “ฟลุท” โดน ทุกคนจึงเล่นตามน้ำเพื่อไปพิสูจน์ความจริง ณ บ้านร้างที่หญิงสาวนัด แล้วที่นั้นพวกแก๊งน้องใหม่ฯ ก็ได้เจอกับ “ฟิล์ม” ก่อนที่เกิดเหตุการณ์ชุลมุน

ขายซิกแพคไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน สัปดาห์นี้เปลี่ยนแนวมาเป็นสายบู๊กันบ้าง งานนี้บอกเลยว่าโหดจริงๆ เพราะนอกจากจะต้องบู๊จัดเต็มแล้ว โลเคชั่นที่ใช้ถ่ายก็หินไม่แพ้กัน เพราะบุกกันไปถ่ายทำถึงบ้านร้างแถวคลองสามวา ร้างจริงแบบไม่มีเมคทั้งฝุ่น ทั้งรกของจริงทั้งหมด เริ่มต้นแต่เช้าด้วยฉากที่ “ฟลุท” ต้องถูกตีด้วยของแข็งแล้วสลบลงไปกับพื้น ตอนซ้อมก็มีเบาะรอง เพื่อเซฟนักแสดง แต่พอเริ่มถ่ายจริง งานนี้ “ฟลุท” ต้องทุ่มเทล่มลงไปคลุกฝุ่น คลุกดินแบบไม่มีรังเกียจ แล้วก็มาถึงซีนบู๊ ปะ ฉะ ดะ ของ “หนุ่มบีม” และ “ฟิล์ม” รุ่นพี่รุ่นน้องแห่งแก๊งน้องใหม่ฯ ซึ่งเพื่อการนี้โดยเฉพาะ

IMG_0029

“พี่หน่อง-อรุโณชา” บอสใหญ่ของเราก็ส่งทั้งคู่ไปเรียนคิวบู๊กันมาเพื่อความสมจริงและปลอดภัยหายห่วง เมื่อมาถึงหน้าเซตจึงใช้เวลาไม่นาน ซ้อมเหมือนจริงพร้อมกล้อง 1 รอบก็ลุยถ่ายจริงทันที ทั้ง “ฟิล์ม” และ “บีม” ก็เล่นได้ลงตัว ตามจังหวะเป๊ะ ไม่มีการพลาดผิดคิวสักนิด และด้วยความที่ต้องเซตให้เป็นฉากกลางคืน จึงจำเป็นต้องคลุมผ้าดำทุกหน้าต่างที่แสงเข้า ภายในที่ถ่ายทำจึงค่อนข้างร้อน และอบอ้าว เรียกว่าเรียกเหงื่อชุ่มฉ่ำเสมือนอาบน้ำมาสดใหม่ ฟาก “จิมมี่” ก็ต้องมีบู๊เล็กๆ กระโจนมาทีป “ฟิล์ม” แถมยังล้มลงไปคลุกฝุ่น เรียกว่าเละเทะกันทุกคน ทุ่มเท ทุ่มแรง ทุ่มกาย และยังทุ่มใจขนาดนี้ แฟนละครต้องดูเป็นกำลังใจให้แล้วล่ะ

ฝากติดตามชม “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ตอน “เว็ปสยิว เจอสยอง 2” ในวันเสาร์ที่ 16 ก.ค. 59 เวลา 09.15 น ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD

IMG_0272

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง