เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เอส เกรซ ฝ้าย ชวนแฟนละครฟินแต่งตัวย้อนยุคตามรอยละครลิขิตริษยา

เอส เกรซ ฝ้าย ชวนแฟนละครฟินแต่งตัวย้อนยุคตามรอยละครลิขิตริษยา
Pannaput_tvs
21 กรกฎาคม 2559 ( 13:00 )
1.6K

2 ศรีภรรยาผู้ที่เรียกน้ำตาและความเห็นใจจากแฟนละคร “ลิขิตริษยา” ไปชุดใหญ่

ลิขิตริษยา006

“โฉมฉาย” (เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) และ“กรองแก้ว” (นิชานันท์ ฝั้นแก้ว) ขอปรากฎโฉมพบปะแฟนละครแบบใกล้ชิดพร้อมควง “หลวงเดชบริรักษ์” (เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) ร่วมด้วย “บวรยศ” (เติม เศวตชัย), “เนตร” (ซาน่า-สิมิลัน สุขเบื้องบน) และ “อรพิลาส” (อิ้งค์-ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ) พบแฟนๆ ในกิจกรรม “Make over แต่งกายย้อนยุค” เอาใจแฟนละครด้วยการแต่งหน้า-ทำผม แต่งตัวให้แฟนๆ ด้วยชุดเสื้อผ้าพีเรียดเหมือนในละครเป๊ะๆ

ลิขิตริษยา010

งานนี้ทั้ง “เอส-กันตพงศ์, เกรซ-กาญจน์เกล้า” และเหล่านักแสดง ทุกคนต่างอาสาช่วยกันดูแลการเปลี่ยนโฉมให้แฟนๆ จัดชุดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม พร้อมทั้งคอยต้อนรับแฟนละครอย่างใกล้ชิดอบอุ่น ไฮไลท์สำคัญคือ การถ่ายรูปรวม ซึ่งครั้งนี้ทีมงานเอาใจแฟนๆ ด้วยการเซทไฟและฉากเสมือนทุกคนอยู่ ในบ้านที่ถ่ายทำไว้เลยทีเดียว งานนี้แฟนละครต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่า “ความสุขครบรสจริงๆ ที่ได้มาร่วมกิจกรรมวันนี้”

ลิขิตริษยา001

2 สาว “เกรซ-ฝ้าย” เผยถึงความรู้สึกที่ได้พบกับแฟนละครว่า “รู้สึกดีใจที่ได้มาเจอกับแฟนละครในกิจกรรม “Make over แต่งกายย้อนยุค” ที่ช่อง 7 สี จัดขึ้นเพื่อเอาใจคอละครที่กำลังอินและอยากเป็นส่วนหนึ่งในละคร “ลิขิตริษยา”

ลิขิตริษยา003

โดยจัดแปลงโฉมให้แฟนละครเหมือนได้เป็นส่วนหนึ่งไปกับละครจริงๆ พร้อมถ่ายรูปที่ระลึกร่วมกันแบบใกล้ชิด หากแฟนๆ ท่านใดที่อยากร่วมสนุกแบบนี้สามารถติดติดตามรายละเอียดทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram: @bbtv_ch7 ค่ะ”
ลิขิตริษยา002ติดตามชม “ลิขิตริษยา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.30 น เป็นต้นไป ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี

ลิขิตริษยา004 ลิขิตริษยา005  ลิขิตริษยา007

ลิขิตริษยา008 ลิขิตริษยา009

undefined ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง