รักล้นพุง EP.3! มาวิน สอนไม้เด็ดมัดใจหนุ่ม สายป่าน จัดเต็มงานนี้มีฮา

รักล้นพุง EP.3! มาวิน สอนไม้เด็ดมัดใจหนุ่ม สายป่าน จัดเต็มงานนี้มีฮา
EntertainmentReport
2 พฤษภาคม 2564 ( 18:00 )
764

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.3 ก้าวไปอีกขั้น สำหรับความสัมพันธ์ ที่คืบหน้าอย่างรวดเร็ว เมื่อ มาวิน ทวีผล (ทอย) สามารถเป็นกาวใจ ชวนให้ สายป่าน อภิญญา(เหมียว) และ ได้ไปทานอาหารญี่ปุ่นด้วยกัน สายป่านกลายเป็นหญิงสาวหนึ่งเดียว ที่จะสามารถคว้าหัวใจของทั้งมาวิน และณัฐ มาครองได้ในที่สุด

มาวิน สอนไม้เด็ดมัดใจหนุ่ม ส่ายป่าน จัดเต็ม งานนี้มีฮา

วันนี้จึงเป็นฉากสุดฟิน เมื่อทั้งสามคนได้มีโอกาสมาทานอาหารญี่ปุ่นด้วยกัน โดยไปถ่ายทำณัฐ ศักดาทร (ปานเทพ)กันที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ย่านซอยวัชรพล เรียกว่า เรื่องนี้นักแสดงได้ลิ้มรสอาหารแบบสุดฟิน บรรยากาศในการถ่ายทำก็แฮปปี้กับเมนูกันสุดขีด ยังไม่พอแค่นั้น มาวินยังทำหน้าที่อย่างต่อเนื่องรุกหนักเลยจริง ๆ ชวนณัฐ ไปทานอาหารอินเดียด้วยกัน เรียกว่า กว่าสายป่านจะสนิทสนมกับณัฐ กลายเป็นว่า มาวินกับณัฐ ดูจะสนิทสนมกันไปเสียก่อน

ซึ่งอาหารอินเดียวันนี้ ก็เป็นชนิดที่เรียกว่า ต้นฉบับแห่งความอร่อยของแท้ ไปถ่ายทำกันที่ห้องอาหารอินเดีย ย่านสุขุมวิท แค่เห็นภาพ ก็คงจะพอจะจินตนาการได้ถึงความอร่อย กลิ่นอันหอมชวนให้ชิม แทบจะลอยออกมาหน้าจอกันเลยทีเดียว ขอบอกว่า อีพีนี้ ความสนุก และความอร่อย ไม่แพ้ใครแน่นอน อย่าพลาดติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. 

 

Let

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง