เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

มาริโอ้โชว์สเต็ป!! ควงไมค์จัดมินิคอนเสิร์ต

มาริโอ้โชว์สเต็ป!! ควงไมค์จัดมินิคอนเสิร์ต
Kanin_tvs
23 มิถุนายน 2560 ( 06:00 )
674

ทำเอาอยุธยาซิตี้พาร์คแทบแตก เมื่อพระเอกสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ แอบย่องมาร่วมเซอร์ไพรส์กับ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์)  ในงาน No.1 Thailand Best Facial Lifting Award Winner ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการฉลองการรับมอบรางวัลอันดับ 1 ระดับประเทศที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด ทั้งด้านนวัตกรรมยกกระชับผิวNew Ulthera และ New ThermageCPT ต่อด้วยวิทยาการทางการแพทย์เพื่อการลดเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าจากบริษัท Allergan รวมถึงนวัตกรรมเลเซอร์ผิวมาตรฐาน ได้รับเกียรติจาก พลตรี หม่อมเจ้า จุลเจิม ยุคล เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธี

 

จากนั้นร่วมพูดคุยกับแบรนแอมบาสเดอร์สวยอมตะ นก-สินจัย เปล่งพานิช กับเคล็บลับการดูแลตัวเอง ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “มาริโอ้” จัดหนัก 2 เพลงจนคนอยุธยาฟินกันทั่วหน้า นอกจากนี้ยังมีดาราและเซเลบบริตี้อีกมากมายที่มาร่วมแสดงความยินดีกับ น.พ.อภิรุจ ทองวัฒน์ ผู้บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์ ของเดอะคลีนิกค์ อาทิ หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต, แพตตี้  พิมภาภรณ์, มาริสา แอนนิต้า ,ชนกวนันท์ รักชีพ ฯลฯ งานนี้บอกได้คำเดียวว่า จัดใหญ่อลังการงานสร้างอย่างแน่นอน

โดยงานนี้ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง น.พ.อภิรุจ ทองวัฒน์ กล่าวว่า “THE KLINIQUE คือ คำตอบของความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำนวัตกรรมที่ทันสมัย เห็นผลการรักษาชัดเจนและปลอดภัย เพื่อเป็นที่ปรึกษาด้านความงามแบบครบวงจร เราได้รับรางวัลในด้านความงามมาทุกปี แต่ปีนี้ถือเป็นความภูมิใจอย่างมากของผม เพราะเราได้รับความไว้วางใจจากสถาบันต่างประเทศมอบรางวัลระดับประเทศที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด  อีกทั้งยังได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากเหล่าศิลปิน ดารา นักแสดง มาใช้บริการมากมาย หนึ่งในนั้นคือ คุณนก -สินจัย เปล่งพานิช นักแสดงรุ่นใหญ่ดาวค้างฟ้าเมืองไทย ที่ให้เกียรติมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์มาหลายปีจนถึงปัจจุบัน”

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง