เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

จากกันด้วยดี! ปู ไปรยา กราบลา ผู้ใหญ่ช่อง 7 น้ำตาซึม โพสต์ขอบคุณที่สร้างให้คนรู้จัก!

จากกันด้วยดี! ปู ไปรยา กราบลา ผู้ใหญ่ช่อง 7 น้ำตาซึม โพสต์ขอบคุณที่สร้างให้คนรู้จัก!
Entertainment Report_2
31 มกราคม 2561 ( 14:46 )
6.1K

เป็นที่รู้กันว่า “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ไม่ได้ต่อสัญญากับช่อง 7 สี เป็นนักแสดงอิสระ เพราะต้องทำหน้าที่และรับงานในต่างประเทศค่อนข้างมาก เดินทางไปต่างประเทศบ่อยกว่าอยู่ประเทศไทยเสียอีก จึงเป็นที่มาว่ารอบนี้ไม่ได้ต่อสัญญากับช่อง 7 สี สาวปู จึงโพสต์ภาพและข้อความที่มีโอกาสได้เข้ากราบลาผู้ใหญ่ในช่อง 7 และโพสต์ขอบคุณที่ให้โอกาสเมื่อ 15 ปีก่อนให้ได้ร่วมงานกัน มาจนทุกวันนี้และทำให้คนรู้จักปู ไปรยา เจ้าตัวยอมรับผ่านอินสตาแกรมงานนี้นางเอกถึงกับบอกน้ำตาซึมทีเดียว


ไม่ได้ต่อสัญญาตามเอกสาร แต่สัญญาใจและความรู้สึกดีที่มีต่อต้นสังกัดตลอด 15 ปี ที่ผ่านมา เข้ากราบผู้บริหารช่อง 7 “หน่อง พลากร สมสุวรรณ” และเหล่าพนักงานของช่อง 7 เจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นยาวสุดซึ้งว่า…

วันนี้ได้มาที่ช่องเพื่อขอบคุณและไหว้ผู้ใหญ่และทีมช่อง 7 อีกครั้ง ปูเซ็นกับช่อง 7 เมื่อ 15 ปีที่แล้ว ช่อง 7 ทำให้ปูมีทุกวันนี้ค่ะ ขอบคุณที่เมตตาปูมาตลอดและสนับสนุนปู ขอบคุณที่ให้โอกาสดีๆให้กับปู ช่วยให้ปูมีเงินเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวและส่งตัวเองเรียนค่ะ ขอบคุณที่ทำให้ปูมีบทเรียนดีๆและสอนให้ปูรู้จักถึงความรับผิดชอบและวินัยในการทำงาน สิ่งที่ช่องได้มอบให้กับปูคำขอบคุณคงไม่พอ ไม่ว่าปูเดินทางไปไหนหรือทำอะไร หรืออยู่กองถ่ายที่ไหน ปูจะไม่ลืมว่าที่นี่เป็นที่ ที่ทำให้คนไทยรู้จักผู้หญิงที่ชื่อ ปูไปรยา กราบขอบคุณทุกคนจากใจค่ะ รักและเคารพเสมอค่ะ ครั้งนี้น้ำตาซึมเลย ❤

เป็นภาพที่แฟนๆ กดหัวใจรัวๆ เลยจ้า ไปลามาไหว้ ดีงามสุดๆ!
ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม prayalundberg

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง