ภัทร-ฉัตรบริรักษ์ เผยเล่น สายลับสามมิติ ทำการบ้านทุกครั้งกับบท วิศวะ

ภัทร-ฉัตรบริรักษ์ เผยเล่น สายลับสามมิติ ทำการบ้านทุกครั้งกับบท วิศวะ
27 มกราคม 2558 ( 14:42 )
1.4K

 

          กำลังเข้มข้นสนุกสนานทะลุมิติกันอย่างต่อเนื่อง กับละครแฟนตาซีสุดฮา อย่าง “สายลับสามมิติ” ที่ตอนนี้น้องๆก็ติดกันอย่างงอมแงม เรียกได้ว่าท่องสโลแกน ของพระเอกพ่อลูกอ่อนอย่างพี่ป๋อ ได้กันติดปากไปเลยคะ แถมยังได้หนุ่มนักวิทยาศาสตร์นักประดิษฐ์หน้าตี๋อย่าง ภัทร ฉัตรบริรักษ์ ที่มารับบทเป็น วิศวะ เข้าคู่กับพี่ป๋อกันเป็นอย่างดี คอยช่วยเหลือตลอดเวลา ทั้งซ่อมแว่นสามมิติให้ แถมนักแสดงหนุ่มตี๋ ยังบอกอีกว่า ก่อนเข้าฉาก ก็ทำการบ้านมาทุกครั้ง เพราะเป็นละครแนวแฟนตาซีที่สนุกมาก ๆ จะเป็นอย่างไรนั้น “ภัทร” เผยว่า

          “ เป็นเรื่องที่สนุกมากครับ และก็ยากด้วยครับซึ่งเป็นเรื่องแรกของภัทรเลยด้วย ยากสุดๆซึ่งเป็นละครแฟนตาซี ภัทรก็ยังหาตัวเองไม่เจอ เลยต้องทำการบ้านครับ ไปหาหนังที่เป็นแนวแฟนตาซีทะลุมิติ มาดู แล้วดูว่าเขาเล่นกันอย่างไรเพื่อเป็นแนวทางในการเล่นครับ แล้วอีกอย่างหนึ่งคือนักแสดงทุกคนดีมาก อย่าง พีป๋อ ปีเตอร์ มารีน่า น้องชาเล็ต คือเราจะช่วยกันตลอด รับส่งบทกันครับ คือบทของภัทรจะเป็นคนหลุกหลิก ชอบสงสัย จนกลายเป็นหนุ่มนักวิทยาศาสตร์ ที่ชอบประดิษฐ์อาวุธป้องกันตัวประหลาดๆ ที่คนเค้าไม่ค่อยนึกกัน อย่างเสาอากาศที่ปีเตอร์ใช้เป็นที่ช็อตไฟฟ้า หรือว่าปากกาช็อตไฟฟ้า แต่พอจะสู้ก็สู้ได้ ไม่เป็นอะไรเลยครับ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่สนุกมาก ผมรับรองว่าน้องๆต้องติกันงอมแงมแน่ๆครับ”


         งานนี้เรตติ้งพุงแน่ๆ ขนาดสโลกแกนของเรื่องนี้ น้องๆหนูๆยังท่องกันได้รับรองผู้จัดยิ้มแก้มปริแน่ๆ และที่สำคัญนักแสดงหนุ่มตี๋ “ภัทร -ฉัตรบริรักษ์” ก็ทุ่มสุดตัวกับละครเรื่องแรก ใน “สายลับสามมิติ” ออกอากาศทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3 ช่อง33 HD


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง