สยิวอ่ะ!! ตองMBO โชว์..ตำแตง ต่อหน้าเพื่อน ใน รัก ชั้น นัย

สยิวอ่ะ!! ตองMBO โชว์..ตำแตง ต่อหน้าเพื่อน ใน รัก ชั้น นัย
Entertainment Report_1
18 กุมภาพันธ์ 2560 ( 17:00 )
8.8K

ยังแรงต่อเนื่องสำหรับ “รัก/ชั้น/นัย #TheUnderwear”  ซีรีส์เรื่องที่ 2 จาก MBO ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่นำเค้าโครงเรื่องจริงจากเวบบอร์ด 18+ มาสร้างเป็นซีรีส์ …อาทิตย์นี้มาถึงซีนเด็ด ระหว่างคู่จิ้น “โคน” (รับบทโดย ตอง-MBO) กับ “ดื้อ” (รับบทโดย ก็อต-mbo) คู่จิ้น ชาย-ชาย ที่เคยทำสาววายกรี๊ดกันลั่นตั้งแต่ทีเซอร์ซึ่งมียอดวิวพุ่งไปเกือบ 1,000,000 วิว ไปก่อนหน้าซีรีส์ออนแอร์ โดยตอนนี้เป็นตอนที่หนุ่ม โคน ที่ชอบทำไรทะลึ่งโดยไม่แคร์ความรู้สึกรูมเมทเพื่อนซี้อย่าง ดื้อ ชอบแอบทำเรื่องลับอย่าง “ตำแตง” (ช่วยตัวเอง) ระหว่างที่ดื้อนอนหลับอยู่ จนทำเอาดื้อสับสนและหวั่นไหวกับความรู้สึกตัวเองที่มีต่อเพื่อนร่วมห้อง  โดยฉากนี้เล่นเอาหนุ่มตองเครียดและเขินตั้งแต่ก่อนถ่าย เพราะต้อง ทำเรื่องทะลึ่งวาบหวิว “ตำแตง” โชว์ต่อหน้าคนในกอง โดยหนุ่ม “ตอง” เผยว่า

“ยอมรับว่าเขินมากครับกับซีนนี้ เพราะตัวละคร โคน จะค่อนข้างหมกมุ่นกับการ์ตูนทะลึ่งจนชอบเก็บเอาไปจินตนาการต่างๆนาๆ ซีนนี้ต้องทำอะไรทะลึ่งๆ ตอนแรกผมก็ว่ามันเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายทุกคนทำกันนะครับ แต่มันดันไม่ปกติ เพราะเขามาทำให้ ดื้อ เพื่อนสนิทของเขาเห็น จนทำให้ ดื้อ เริ่มคิดกับเขาเกินเพื่อน ตอนที่เข้าฉากนี้ก็อายและเขินมาก พอผกก.บอกให้ทำเหมือนช่วยตัวเอง เครียดเลย อายมาก เพราะตัวตองเองก็ไม่เคยต้องทำอะไรแบบนี้ต่อหน้าคนอื่น ถึงในเรื่องจะอยู่กันแค่ในห้องพักโคนกับดื้อ 2 คน แต่เรื่องจริงตอนถ่ายทำมีพี่ๆทีมงานอีกเป็น 10 เลยครับ (หัวเราะ) จนเล่นไปเล่นมายังโดนพี่ผกก.แซว เอ้ยอย่าเล่นจริงจนเพลินนะ (หัวเราะ) ยิ่งอายเข้าไปใหญ่ แต่ต้องออกตัวไว้ก่อนว่าทั้งหมดเป็นแค่บทบาทการแสดงนะครับ ตัวจริงของ ตอง ไม่ได้เป็นคนทะลึ่งเหมือน โคน นะครับ (หัวเราะ) ก็อยากให้ลองติดตามกันว่าพฤติกรรมต่างๆของโคนจะทำให้ดื้อหวันไหวแค่ไหนครับ”

ติดตามดูกันว่า โคน จะทำให้ ดื้อ หวั่นไหวได้ขนาดไหนกับฉากนี้ในซีรีส์ “รัก/ชั้น/นัย #TheUnderwear” วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 4 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31และทาง LINE TV วันอาทิตย์ เวลา 5 ทุ่มตรง ตามติดทุกความลับของ รัก/ชั้น/นัย ได้ที่ www.facebook.com/MBOofficialpage


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง