เซ้นส์ฯ ส่งรายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน ลงจอ True4U

เซ้นส์ฯ ส่งรายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน ลงจอ True4U
15 กันยายน 2558 ( 17:49 )
3K


          เตรียมพบกับความสนุกสนานกับรายการใหม่แกะกล่องจาก เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ กับ “รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน” กับรายการเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ ที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเล่นเกมภายในเวลา 60 วินาที พูดได้เลยว่า “ทุกวินาทีมีคุณค่า จงรักษามันไว้ให้ดี” พร้อมกับการโคจรกลับมาเป็นพิธีกรร่วมกัน สำหรับ 2 คู่ซี้กล้ามโต ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย พร้อมลงจอให้ชมทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U เริ่มจันทร์ที่ 21 กันยายน 2558


          พิธีกรหนุ่ม เพชรจ้า เผยว่า “เป็นรายการที่ทำให้ภูมิกับเพชรจ้ากลับมาเป็นพิธีกรโทรทัศน์คู่กันอีกครั้ง ความสนุกของรายการนี้บอกเลยว่าอยู่ที่เกมที่ต้องใช้ทั้งกำลัง ใช้ไหวพริบ เพราะมีเวลาให้ 60 วินาที เพียงคุณเล่นเกมผ่านแล้ววิ่งไปเอาของรางวัลที่คุณอยากได้ออกมาทันเวลาก็รับไปเลย เล่นต่อไปครบ 10 เกมรับเพิ่มไปอีก 1 แสนบาทเลยครับ และผมสนุกตรงที่บางคนเล่นเกมเหลือเวลาน้อย วิ่งไปเจออะไรก็ต้องหยิบมาก่อน บางคนที่เหลือเวลาให้เลือกของเยอะก็จะเหมือนเดินช็อปปิ้งกันอยู่ในห้างเลยก็ว่าได้”

          ส่วนทางด้านหนุ่ม ภูมิ ก็พูดเสริมอีกว่า “เกมต่างๆ มันเล่นได้จริง แขกรับเชิญที่มาไม่ว่าจะเป็นดาราหรือผู้เล่นจากทางบ้าน ดูปุ๊ปก็รู้เลยว่ามันไม่ยาก เสน่ห์ของรายการนี้ผมว่าอยู่ที่การปล่อยของรางวัลที่มหาศาลแบบง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ ตู้เย็น รถจักรยานยนต์ เงินสด สมาร์ทโฟน ฯลฯ ที่รวมถึงคนทางบ้านทุกคนสามารถสมัครเข้ามาร่วมสนุกกันได้ แต่ต้องเตือนไว้อย่างนึงว่าถ้าถึงเวลาเล่นแล้วกดดันหรือขาดสมาธิก็อาจพลาดกันได้ เพราะทุกวินาทีมีคุณค่า จงรักษามันไว้ให้ดี”

          ประเดิมความสนุกสนานกับดาราผู้เข้าแข่งขันต่างสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร, โบ-ธนากร ชินกูล, แม่บ้านมีหนวด และ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ต่างก็ตั้งใจเล่นเกมเพื่อพิชิตของรางวัลกันถึงขั้นเหนื่อยหอบ ปาดเหงื่อ ก็แทบไม่มีใครยอมแพ้ เรียกได้ว่ายอมเหนื่อย ไม่ยอมถอยเลยก็ว่าได้ กับเกมการแข่งขันที่ใช้เวลาเพียง 60 วินาที ติดตามความสนุกสนานเหล่านี้กับ “รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U เริ่มจันทร์ที่ 21 กันยายน นี้ 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง