เอ็มม่า โดนนักเลงคีย์บอร์ดโจมตี พาร่างโดดตึก ปิดฉาก รัก/ชั้น/นัย

เอ็มม่า โดนนักเลงคีย์บอร์ดโจมตี พาร่างโดดตึก ปิดฉาก รัก/ชั้น/นัย
Thanyaporn Tan
1 เมษายน 2560 ( 16:00 )
1.8K

ทำเอาสาวแกร่งอย่าง “เอ็มม่า MBO” ถึงกับขนลุกเพราะบรรยากาศสมจริงกับฉากที่ต้องไปยืนบนรั้วตึกสูงเพื่อตัดสินใจจะโดดตึกหนีปัญหาชีวิตในซีรีส์วัยรุ่นสุดร้อนแรงอย่าง “รัก/ชั้น/นัย #TheUnderwear” ซะแล้ว หลังจากตอนที่แล้วแรง ติดอันดับ 1 Twitter Trend ทีเดียว จนล่าสุดเดินทางมาถึงตอนอวสานของเรื่อง ซึ่งเป็นตอนจบที่คลี่คลายทุกปมของตัวละคร เมื่อ เจ (แสดงโดย เอ็มม่า MBO) ดาราสาวที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นเลสเบี้ยนกับ ยีนส์ (แสดงโดย จีน่า ดี MBO) เพื่อนสาวของเธอ ซึ่งตอนนี้ กำลังโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชี่ยล จนทำให้เธอคิดฆ่าตัวตายโดยการกระโดดตึกเหมือน ชิน คนรักเก่าของเธอ ซึ่งงานนี้สาว เอ็มม่า MBO ที่รับบท เจ ได้เผยว่า


“ฉากนี้เป็นฉากที่หินที่สุดในเรื่องแล้วค่ะ เพราะตามบท เจจะต้องกดดันมากๆ จากเสียงวิจารณ์รอบข้างในโลกโซเชี่ยล จนทำให้เธอคิดฆ่าตัวตาย ตอนที่แสดงฉากนี้ เอ็มม่า ต้องค่อยๆ สร้างอารมณ์อยู่นาน เพื่อให้เราเข้าถึงอาการดำดิ่งในความเศร้า และความสับสนของเจ และพรั่งพรูความรู้สึกออกมาผ่านการ ไลฟ์ แล้วพอไลฟ์จบก็ไปยืนที่ริมขอบตึกเพื่อเตรียมกระโดด จำได้ว่าตอนถ่ายทำฉากนี้เสียวมาก บอกเลยว่าบรรยากาศสมจริงมาก ลมพัดแรง และตอนเราเล่น ทำเอาเอ็มม่าขนลุกเลยค่ะ เพราะตัวต้องเล่นแต่ใจข้างในมันเสียวๆ อยู่ แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นบทสรุปที่เอ็มม่ากับทางทีมงานก็อยากจะให้เห็นถึงผลเสียของการใช้โซเชี่ยลอย่างผิดวิธี ว่าการพิมพ์คอมเมนต์กันอย่างสนุกมือ แบบนักเลงคีย์บอร์ดโดยไม่คิดถึงจิตใจของคนที่โดนวิจารณ์เสียๆ หายๆ นั้น สามารถทำให้คนๆ หนึ่งต้องเจอกับจุดจบที่น่าเศร้าได้เหมือนกันค่ะ แต่สุดท้าย เจ จะตัดสินใจกับชีวิตของเธออย่างไร อยากให้ติดตามชมในซีรีส์ รัก/ชั้น/นัย #TheUnderwear นะคะ”


สาว เอ็มม่า พูดมาซะขนาดนี้ ห้ามพลาด! ซีรีส์ “รัก/ชั้น/นัย #TheUnderwear” ตอนสุดท้าย วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายนนี้ เวลา 4 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31 และทาง LINE TV วันอาทิตย์ เวลา 5 ทุ่มตรง ตามติดทุกความลับของ รัก/ชั้น/นัย ได้ที่ www.facebook.com/MBOofficialpage

  


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง