นุ่น-คริส-ลิเดีย ปะทะอารมณ์สนั่นจอ ในละครดราม่าครบรส เพื่อนรักเพื่อนริษยา

นุ่น-คริส-ลิเดีย ปะทะอารมณ์สนั่นจอ ในละครดราม่าครบรส เพื่อนรักเพื่อนริษยา
14 สิงหาคม 2558 ( 17:32 )
3.1K

 

          เรียกได้ว่านำเสนอผลงานละครอะไรมาก็ดังเปรี้ยงทุกเรื่อง กับค่าย โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ภูมิใจนำเสนอละครแนวดราม่าเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด เพื่อนรักเพื่อนริษยา ซึ่งครั้งนี้นอกจากจะได้ผู้จัดฯ คนเก่งอย่าง “นิด-อรพรรณ” แห่งบ้านโพลีพลัสฯ มารับประกันความสนุกแล้ว ยังได้ 3 สาวนักแสดงมากฝีมือที่รสแซ่บเว่อร์ อย่าง “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี, คริส-หอวัง และ ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” มาประชันบทบาทกันครั้งแรก พร้อมกับ “ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล” ที่ขึ้นแท่นพระเอกครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากอีกคับคั่ง เพื่อมาการันตีความเข้มข้นและสนุกสนาน อาทิ “บีม-ศรัณยู, ต๊ะ-วริษฐ์, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา, ลูกเกด-นภัสสร, ตุ๊ก-ดวงตา, ฮาย-อาภาพร, ม้า-อรนภา, เกริก ชิอเลอร์, โน้ต เชิญยิ้ม, จิ๊ก-เนาวรัตน์” ฯลฯ พร้อมเปิดตัวพระเอกใหม่ “เป๋า-วฤธ ลีสวรรค์” ที่มาเสริมทัพด้วยนักแสดงคุณภาพกับเรื่องราวสุดเข้มข้น ของมิตรภาพความรักที่สะท้อนสังคม

          โดย “นิด – อรพรรณ วัชรพล” เผยว่า “เรื่องเพื่อนรัก เพื่อนริษยา เป็นเรื่องราวใกล้ตัวของคนในสังคม เป็นละครสะท้อนสังคม ไม่ใช่แค่วงการบันเทิงอย่างเดียว แต่วงการบันเทิงมันใกล้ตัวเราที่สุดเลยยกตัวอย่างมา ส่วนตัวละครเราก็เอามาจากพฤติกรรมของคนในสังคม คนดูได้ทุกอย่างในละครเรื่องนี้เลยค่ะ ดราม่าครบรสจริงๆ ค่ะ ขอฝากละครเรื่องเพื่อนรักเพื่อนริษยาด้วยค่ะ อยากให้เรียนรู้ชีวิตจากละครเรื่องนี้ค่ะ”

 
 
 

          “เพื่อนรัก เพื่อนริษยา” เป็นเรื่องราวของสามสาวเพื่อนรัก “นางฟ้า” หรือ “อัปสรสวรรค์” (นุ่น-วรนุช), “อุไรวรรณ” (คริส หอวัง) และ “จิ๋ว” (ลิเดีย) เพื่อนสนิทจากรั้วมหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเธอต้องสั่นคลอน เมื่ออัปสรสวรรค์และอุไรวรรณบาดหมางกันเรื่องการคว้าทุนนักศึกษาดีเด่น จึงโกรธแค้นใจกันอย่างมาก เวลาผ่านไปอัปสรสวรรค์กลายเป็นซุป’ตาร์ดาวรุ่ง และในงานประกาศรางวัลการแสดงโชว์ของเธอได้เกิดการผิดพลาด “ปกรณ์ (เป๋า-วฤธ) ตากล้องข่าวบันเทิง เพื่อนที่แอบรักนางฟ้ามาตลอดได้รีบเข้าไปช่วย ในขณะที่อุไรเป็นนักข่าวฝึกหัดแทนที่จะช่วยเหลือเพื่อน กลับรีบถ่ายคลิปเพราะหวังว่าจะเป็นผลงานชิ้นโบว์แดง ส่วนจิ๋วที่กำลังเดินสายในการเป็นนักร้องก็มีผลงานเข้าตา “ปราณ” (บีม-ศรัณยูช) โปรดิวเซอร์ค่ายเพลง แต่จิ๋วมีปัญหาเรื่องเงิน จึงติดต่อขอความช่วยเหลือจากปราณ แต่จิ๋วกลับถูกปราณวางยาจนเกือบถูกข่มขื่น โชคดีที่อุไรวรรณกับเป๋าไปช่วยได้ทัน และอุไรวรรณไม่ลืมที่จะเอาคลิปที่ปราณแอบถ่ายจิ๋วมาด้วย ตลอดเวลาอุไรวรรณก็คอยพูดจาถากถางนางฟ้าและหาทางแกล้งสารพัด แต่กลับทำให้นางฟ้าเป็นที่สนใจมากขึ้น อุไรจึงถือเคล็ดไปเปลี่ยนชื่อเป็น “ไลลา” จากนั้นชีวิตของเธอก็ดีขึ้นเรื่อยๆ และถูกเสนอชื่อให้เป็นนักข่าวสมใจและมักใช้ช่องทางนี้ทำลายคนที่เธอเกลียด อีกทั้งยังทำร้ายคนรอบข้าง ด้วยการเผยแพร่คลิปลับของจิ๋ว คลิปที่โจเป็นเกย์ และใส่ร้ายว่านางฟ้าเป็นคนทำ “อาทิตย์” (ก้อง-กรุณ) ลูกชายเจ้าของค่ายเพลงและสถานีโทรทัศน์ จึงหาวิธีแก้ด้วยการนำ นางฟ้า โจและจิ๋วมาสัมภาษณ์พิเศษ จิ๋วปฏิเสธว่าไม่ได้ปล่อยข่าวโจแน่นอน ส่วนนางฟ้าแทบอึ้ง เมื่อไลลาชี้หลักฐานให้ดูว่านางฟ้าเป็นคนทำ ซึ่งทำให้จิ๋วโกรธมากและผิดใจกับนางฟ้า ทำให้ไลลาสะใจมากที่สร้างเหตุการณ์ทำให้เกิดความชิงชังระหว่างนางฟ้าและจิ๋วสำเร็จ ชีวิตของไลลากำลังสุขสบายและดีขึ้นเรื่อย ๆ ขณะที่ชีวิตของนางฟ้าดิ่งลงเหวเรื่อยๆ จากการที่ไลลาไล่บี้นางฟ้าจนทำให้เธอต้องพบกับความตกต่ำ ทำให้นางฟ้าไม่ทนอีกต่อไปและพร้อมที่จะลุกขึ้นสู้ คำว่าเพื่อนรักที่เคยมีจึงกลายเป็นอดีต

          เรื่องราวความรัก และ ความแค้นของเพื่อนรักทั้งสามจะดำเนินต่อไปเช่นไร และ ความสัมพันธ์ระหว่าง “อัปสรสวรรค์ อุไรวรรณ และ จริยา” จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม แฟนๆละครอย่าพลาดชม ละครเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD (ช่อง 33) ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น.

อ่านบทละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/3325752/0/3325749

อ่านเรื่องย่อ “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3297185

ดูย้อนหลัง “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” http://tv.truelife.com/archive/3297185 


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง