จูบจริงมีบ้าง!! นิว วงศกร แฮปปี้รีเทิร์นบทเจ้าชู้ใน The Secret เกมรัก เกมลับ ไม่กลัวคนติดภาพ

จูบจริงมีบ้าง!! นิว วงศกร แฮปปี้รีเทิร์นบทเจ้าชู้ใน The Secret เกมรัก เกมลับ ไม่กลัวคนติดภาพ
Entertainment Report_3
23 ธันวาคม 2563 ( 12:36 )
345

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นิว วงศกร ปรมัตถากร" เปิดใจหมดเปลือก หลังกระโดดร่วมงานกับ CHANGE2561 อีกครั้ง กบับทหนุ่มเจ้าชู้ ใน "The Secret เกมรัก เกมลับ" ลั่นไม่กลัวคนติดภาพเจ้าชู้ มองเป็นงาน

นิว วงศกร แฮปปี้รีเทิร์นบทเจ้าชู้ใน The Secret เกมรัก เกมลับ ไม่กลัวคนติดภาพ

มีผลงานให้แฟน ๆ ติดตามอย่างต่อเนื่องกันเลยสำหรับพระเอกหนุ่มหล่อกล้ามแน่น นิว วงศกร ล่าสุดในซีรีส์ The Secret เกมรัก เกมลับ ผลิตโดย CHANGE2561 โดยเรื่องนี้ถือว่าหนุ่มนิวได้กลับร่วมงานกับ CHANGE2561 อีกครั้งเป็นเรื่องที่ 3 แล้ว ซึ่งบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะดีกรีความเจ้าชู้แน่นเอี๊ยดกว่าเดิม รวมไปถึงเลิฟซีนกับสาว ๆ ตลอดจนความหล่อคารมดีที่สาว ๆ เห็นแล้วต่างแก้ทาง กับบทบาทของ โดม หนุ่มหล่อจอมเจ้าชู้ ที่ต้องมาพัวพันกับ 5 สาวสวยสุดแซ่บอย่าง สายป่าน อภิญญา, กิ๊บซี่ วนิดา, น้ำตาล ชลิตา, นารา เทพนุภา และ เจนิส เจณิสตา งานนี้นิวก็บอกทำเต็มที่ให้สมกับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส 

นิว วงศกร The Secret เกมรัก เกมลับ

The Secret เกมรัก เกมลับ

งานนี้หนุ่มนิวเปิดใจว่า "ขอบคุณมาก ๆ และดีใจที่พี่ฉอดไว้ใจให้มารับบทในเรื่องนี้ครับ คือผมเคยร่วมงานกับ CHANGE2561 มาก่อนแล้วตั้งแต่ Club Friday The Series 11 ตอน รักโกหก ต่อด้วย ทะเลแปร จนมาล่าสุดเรื่องนี้ The Secret เกมรัก เกมลับ ก็เป็นบทแนวเจ้าชู้อีกเช่นเคย แต่จะคนละแบบกัน ซึ่งเราก็พยายามแสดงให้มันแตกต่างกันออกไป เพราะผมว่านะความเจ้าชู้ของผู้ชายทุกคนจะมีสัญชาตญาณอยู่ในตัวเองอยู่แล้วแหละ มันเป็นธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตของโลกใบนี้ เพราะฉะนั้นเวลาเล่นเราก็ปรึกษาพูดคุยกับผู้กำกับ เพื่อความอินจะได้ตีโจทย์และสวมบทบาทให้เป็นตัวละครนั้นให้ได้มากที่สุด ผมก็ทำเต็มที่นะทุกฉากทุกซีนเพื่อไม่ให้คนดูผิดหวัง ส่วนเรื่องจูบจริงก็มีบ้าง เพราะบางฉากเราก็ต้องแสดงให้สมจริงมันมีเหตุและผลที่ต้องเล่นจริง โดยก่อนถ่ายทำฉากแบบนั้น เราก็ได้พุดคุยตกลงกับนักแสดงร่วมกันก่อนตลอดว่าเล่นจะประมาณไหนเพื่อให้คนดูจะได้ไม่เสียอรรถรสในการดู ก็อยากให้แฟน ๆ สนุกสนานไปกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในซีรีส์ทุกตอนครับ แล้วถ้าถามว่าเล่นแต่บทเจ้าชู้ไม่กลัวคนติดภาพเหรอผมมองว่านี่คือการแสดง มันเป็นงานของเรา ซึ่งตัวตนจริง ๆ เราทุกคนก็จะรู้ว่าเป็นยังไงครับ ไม่เจ้าชู้ครับ ผมจะนิ่ง ๆ ทุกคนก็จะเห็นและรู้จักผมดีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นนี่คือบทบาทอาชีพงานที่เราทำก็แค่นั้นเองครับ สำหรับเรื่องนี้ด้วยเนื้อหาซีรีส์ร้อนแรงแต่แอบซ่อนความลับที่สะท้อนความจริงในสังคมมนุษย์ยุคปัจจุบัน เพราะ เกมรัก เกมลับ อันเร่าร้อนนี้ยังมีความลับที่ทุกคนคาดไม่ถึงซ่อนอยู่ที่ไม่ควรพลาดอย่างแรงนะครับ"    

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง