เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เจษ ขึ้นแท่นพระเอก! ปลื้ม กัปตัน ติวเข้มบทวายุ ใน ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ

เจษ ขึ้นแท่นพระเอก! ปลื้ม กัปตัน ติวเข้มบทวายุ ใน ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ
Thanyaporn
7 เมษายน 2560 ( 11:49 )
7.2K

โชว์ฝีมือการแสดงจนเข้าตาผู้ใหญ่ ล่าสุดหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ เลยได้รับความไว้วางใจ ให้ขึ้นแท่นพระเอกละครยาวครั้งแรก ใน “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” แม้จะยอมรับว่าดีใจมาก กับบทบาทที่ได้รับ แต่เจ้าตัวก็ยอมรับว่ารู้สึกกดดันและเครียดอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว


“ตอนแรกที่ผมรู้ว่าได้เล่นเรื่องนี้ คือดีใจมากๆ ครับ เพราะผมเคยดูตั้งแต่เด็กๆ และติดภาพพี่กัปตันเป็นพระเอกมาดเท่มาตลอด เราก็อยากจะเป็นอย่างพี่เขาบ้าง แต่พอได้อ่านบทก็มีเครียดนะครับ เพราะรู้สึกว่าบทบาทที่ได้รับมันจะใหญ่เกินตัวเราหรือเปล่า งานนี้ผมเลยตั้งใจเต็มที่ อ่านบท ศึกษาตัวละครและทำการบ้านอย่างหนัก ก่อนเปิดกล้องก็มีการไปเรียนยิงปืน เรียนขี่มอเตอร์ไซด์ และฟิตร่างกายเพิ่ม เพราะในเรื่องเราเป็นนักฆ่า มีฉากต้องบู๊เยอะ ยิ่งพอได้มาเล่นจริงๆ ก็ยากยิ่งขึ้นครับ เพราะ “วายุ” เป็นคนไม่พูด ฉะนั้นทุกอย่างจะออกมาจากสายตา ต้องเล่นให้ลึกและชัด โชคดีได้เจอกับพี่กัปตันที่เล่นเป็นอาของเราในเรื่อง ได้คำแนะนำที่ดีๆ จากพี่เขาเยอะเลย เพราะวายุเป็นบทที่พี่เขารัก ทุกครั้งที่เราเจอพี่กัปตันมันเหมือนมีพลังบางอย่างที่เชื่อมกัน หวังว่าแฟนๆ ที่รอชม จะประทับใจกับ “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” นะครับ ผมก็ขอฝากให้ช่วยติดตามให้กำลังใจกันด้วยครับ”


ติดตามชมบทบาทการเป็นพระเอกครั้งแรกของหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ในละคร “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30น. ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 27 มีนาคมนี้

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง