เพิ่มอีกคน! เจสัน ยัง โพสต์ติดโควิด-19 เจ้าตัวบอกไม่เครียด รอเจ้าหน้าที่มารับไปรักษา!

เพิ่มอีกคน! เจสัน ยัง โพสต์ติดโควิด-19 เจ้าตัวบอกไม่เครียด รอเจ้าหน้าที่มารับไปรักษา!
Entertainment Report_2
16 เมษายน 2564 ( 15:25 )
147

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เจสัน ยัง" อดีตนักร้อง นักแสดงหนุ่มชื่อดัง แจ้งผลตรวจ โควิด-19 ล่าสุด ได้รับเชื้อ มีผลเป็นบวก ในขณะที่แฟนสาว "อี๊ฟ" ผลตรวจออกมาเป็นลบกักตัวต่อ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงและขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ ส่วนตัวไม่เครียด สวดมนต์ให้ใจสบาย รอการติดต่อกลับจากทีมเจ้าหน้าที่เพื่อมารับตัวไปรักษาแล้ว พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ละเอียด

 

 

ต้องบอกว่าได้มีโอกาสอยู่ในกลุ่มที่ถ่ายโฆษณาด้วยกัน ทำให้ เจสัน ยัง ต้องกักตัวกับแฟนสาวในก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้ 16 เม.ย. ผลออกมาแล้ว เจ้าตัวติดโควิด-19 ส่วนแฟนสาวนั้นไม่ติดเชื้อแต่อย่างใด และกักตัวให้ครบ 14 วัน ด้านเจสัน ขอบคุณทุกความห่วงใยที่มีให้ ส่วนตัวไม่เครียด และสวดมนต์รอเจ้าหน้าที่มารับตัวอย่างไม่มีความวิตกกังวลแต่อย่างใด โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความในไอจีส่วนตัวว่า...

ระหว่างรอทาง รพ. ติดต่อกลับมาอีกที ตอนนี้ผมได้กักตัวเเยกจากน้องอี๊ฟทันทีครับ ใส่หน้ากาก 2 ชั้น เเละเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้นอีกเท่าตัว จากเดิมที่ระมัดระวังซึ่งกันเเละกันอยู่เเล้ว... ผมขอขอบคุณทุกคำอวยพรเเละกำลังใจนะครับ ไม่ต้องห่วงผมนะครับ ผมไม่เครียดเลย ใจผมสบายมาก เดี๋ยวไปสวดมนต์ต่อครับ ที่สำคัญผมดีใจที่น้องอี๊ฟคนรักผมที่อยู่ใกล้ตัวผมที่สุดตอนนี้ตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 เเต่ก็ต้องกักตัวต่อให้ครบ 14 วัน เพื่อเฝ้าระวังเเละสังเกตุอาการต่อไปครับ #ขอให้ทุกท่านปลอดภัย #ไม่ประมาทการ์ดไม่ตก #สู้ๆครับ ... อย่างไรก็ตามมีเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้เจสันในครั้งนี้อีกด้วย

 

แฟนสาวของเจสัน ยัง ไม่ติดกักตัวต่อ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jsn_young8

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง