เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

9 ช็อต! ปรอทแตก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หุ่นแทงใจ แฟนใหม่ที่ถั่วต้มของ หนุ่ม ศรราม!

9 ช็อต! ปรอทแตก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หุ่นแทงใจ แฟนใหม่ที่ถั่วต้มของ หนุ่ม ศรราม!
waterbee
21 กันยายน 2561 ( 14:43 )
91.5K

ไม่ใช่เพิ่งเข้าวงการบันเทิง แต่สตั๊นท์สาวสวยเข้าวงการมาตั้งแต่รายการ “บิ๊กบราเธอร์” (Big Brother) เรียลลิตี้ที่ซื้อมาตั้งแต่ 10 กว่าปีก่อน แล้วสาวติ๊กคือแชมป์ซีซั่นที่ 2 สำหรับเรียลลิตี้นี้ แต่ในแวดวงสตั๊นท์ ละครบู๊ แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักสาวคนนี้ “ติ๊ก อริสา สนธิรอด” หรือ “กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ” กว่า 10 ปีความสวยเพิ่มมากขึ้น แต่ที่ทำให้หลายๆคนอยากรู้จักติ๊กมากขึ้นเพราะมีข่าวมาก่อนหน้านี้ว่ามีคนเห็นทั้งสองคนใส่บาตรด้วยกัน

 

 

ฮอตกว่าใครเพื่อนต้องยกให้ “หนุ่ม ศรราม” ในตอนนี้ เพราะข่าวถี่ยิบในรอบ 3 เดือน เคลียร์ถึง 3คน เพราะเพิ่งเลิกรากับนักร้อง “นิโคล เทริโอ” แล้วมีข่าวว่าคบหากับ “น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์” Miss Tourism Thailand 2011 แต่ยังไม่ทันข้ามสัปดาห์ ก็มีคนเห็นว่าใส่บาตรแถวลาดพร้าวพร้อมกันในตอนเช้าตรู่ ไม่มีภาพคู่ แต่นักสืบจึงเต็มโซเชียลไปหมด เพราะทั้งสองคนลงภาพในสถานที่ที่คล้ายกันจริง

 

 

ไม่ต้องลือนาน เพราะ “ติ๊ก” ไลฟ์สดชี้แจงข่าวคบพระเอกว่า ไม่คิดปกปิดว่าคบหนุ่ม ศรราม ซึ่งไลฟ์สดนั้นหนุ่ม ศรรามเพิ่งตื่น และส่งเสียงมาบอกด้วยขณะที่ติ๊กกำลังไลฟ์อธิบายความสัมพันธ์ว่า “ถั่วต้ม” เมื่อถึงตอนที่ติ๊ก พูดถึงความสัมพันธ์ที่มีต่อกัน ซึ่งคำว่าถั่วต้มนั้น หมายถึง ถูกต้อง ซึ่งเป็นของสำเนียงตลกชื่อดังที่เคยพูดไว้ มาเองเคลมเอง บอกถึงความสัมพันธ์ก่อนแบบไม่กลัวคำครหาใดๆ และเชื่อว่าอีกไม่นานพระเอกหนุ่มจะพูดถึงเรื่องนี้แน่นอนในเวลาที่เหมาะสม น้อมรับคำวิจารณ์แต่ขอร้องอย่าดูถูกตน

 

 

 

ไม่กี่เดือน มีข่าวกับสาว 3 คน เนื้อหอมสุดๆ และในวันที่คบกับสตั๊นท์สาวคนนี้ โปรไฟล์จากละครดัง หนัง ซีรีส์ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ลีลาเตะต่อย บู๊ไม่ธรรมดาและที่ไม่ธรรมดาไปกว่านั้นคือ รูปร่างของติ๊ก ที่ดูแลตัวเองดีเยี่ยมเลยทีเดียว 9 ช็อตนี้ บอกเลยดูแล้วใจสั่น ไม่แปลกใจทำไมพระเอกถึงหลงรักเธอเข้าอย่างจัง! เป๊ะ เซ็กซี่ แข็งแรง ทะมัดทะแมงแทงใจพระเอก!  ล่าสุดหนุ่ม ศรราม ไลฟ์สดผ่านไอจี เข้าพิธีแต่งงานกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เรียบร้อยแล้ว ทีมงานขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tik13ap, sornram_theappitak

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง