เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แฟนคลับฟิน มีตติ้ง เป๊ก-ยีนส์ คู่พระนางจากมงกุฎริษยา

แฟนคลับฟิน มีตติ้ง เป๊ก-ยีนส์ คู่พระนางจากมงกุฎริษยา
18 มกราคม 2559 ( 15:26 )
1.9K

          เรียกได้ว่ากระแสละครมาแรงช่วงนี้ต้องยกให้กับเรื่อง มงกุฏริษยา ทางช่อง8 ที่จับคู่พระเอกอย่างหนุ่ม เป๊ก-รัฐภูมิ และนางเอกสาวสวย ยีนส์-เกวลิน ที่เข้าขากันจนคนดูทางบ้านฟินตัวแตก ทำให้แฟนคลับทนเคมีทั้งคู่ไม่ไหว เรียกร้องให้จัดงานมีตติ้ง จนกระแสเรียกร้องถึงหูผู้ใหญ่ใจดี จัดมีตติ้งแฟนคลับของสองพระนางจากละครเรื่อง มงกุฏริษยา โดยรับจำนวนจำกัดเพียงแค่ 50 คนเท่านั้น
          ทำเอาแฟนคลับผู้โชคดี 50 คน ดีใจสุดขีดที่ได้รับเลือก ตบเท้าเข้าร่วมงานมีตติ้ง ณ บลูโอ้ สยามพารากอน เมื่อวันก่อน (16 ม.ค.) พากันหอบความฟินและความสนุกกลับบ้านไปเป็นกระบุง เมื่อสองพระนาง เป๊ก ยีนส์ เป็นการเองสุดๆ พากันพูดคุยกระชับความสัมพัมพันธ์อย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมทำกิจกรรมมากมาย อาทิเกมส์โบลิ่ง เหยียบลูกโป่ง ร้องคาราโอเกะ เต้นแข่งกัน รับประทานอาหารกลางวัน ปิดท้ายด้วยการจับสลากของขวัญปีใหม่คืนความสุขให้คนดู งานนี้พลาดแล้วอย่าร้องไห้เสียใจ เพราะสองพระนางรับปากว่าครั้งหน้าจัดให้ใหญ่กว่าเดิม และรับจำนวนคนให้ได้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน  ติดตามชม มงกุฏริษยา ทุกวันพฤหัสบดีที่ เวลา 08.00/13.25/19.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 กดเลข 27 (อ่านบทละคร มงกุฎริษยา ตอนจบ)

 

ขอบคุณแฟนคลับทุกคนเลยนะเฮียจำชื่อได้หมดทุกคนละจิงๆ. ครั้งหน้าสัญญาว่าจะจัดใหญ่กว่านี้ให้ทุกคนมาได้เลย. ครั้งนี้ใครที่ไม่ได้มาอย่าโกรธเฮียนะ.สถานที่เขาจำกัดคนเข้าอ่าา. ขอบคุณที่ทุกคนชอบ “ชมพู่พุฒิ” และติดตามละครมงกุฎริษยากัน วันนี้เห็นแฟนๆทุกคนแล้วหายเหนื่อยเลยจิงๆนะ รักทุกคนเลย แล้วเจอกันใหม่นะกั๊บป๋ม #มงกุฎริษยา #thaich8 #ชมพู่พุฒิ #ทีมชมพู่พุฒิ #ThankYouGodLoveJesusAmen #หลานเจิ้นถิง

A photo posted by peckratthapoom (@peck_ratthapoom) onJan 16, 2016 at 12:54am PST

 

 

 

 

 

 

        อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร 

      เรียบเรียงข้อมูลโดย dara.truelife.com

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

   

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง