ไดสุเกะ ประเดิมละครเรื่องแรก คู่หูคู่เฮี้ยน 2 สารภาพแอบประหม่า

ไดสุเกะ ประเดิมละครเรื่องแรก คู่หูคู่เฮี้ยน 2 สารภาพแอบประหม่า
10 สิงหาคม 2558 ( 15:21 )
2.5K

          ออกอาการตื่นเต้นรอลุ้นกระแสตอบรับจากคนดูตลอดเวลา สำหรับนักแสดงน้องใหม่ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น “ไดสุเกะ สุกี้คาวา” ที่เป็นแขกรับเชิญในละครเรื่อง “คู่หูคู่เฮี้ยน 2” ของค่าย “กันตนา” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 สี ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.45 น. และวันศุกร์ เวลา 17.30 น. โดยเรื่องนี้ไดสุเกะได้เล่นละครเป็นครั้งแรก รับบทเป็น “อากร” หนุ่มซื่อๆ เชื่อมั่นในความรัก ไดสุเกะเผยว่า

          เรื่อง “คู่หูคู่เฮี้ยน 2” ผมรับบทเป็น “อากร” เป็นนักแสดงรับเชิญในตอน “พรมรณะ” ซึ่งเรื่องนี้ผมเป็นคนซื่อ เชื่อมั่นในความรัก รักเดียวใจเดียว ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ตอนหลังผมถูกกิเลส อาคเนย์ (เอ-อรุชา โตสวัสดิ์) ดูดพลังทำให้วิญญาณของผมขึ้นไปบนสวรรค์และได้เจอแฟนของผมที่ตายไปแล้ว ซึ่งเขาเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ พอเราได้เจอก็ดีใจมากและอยากอยู่กับเขาตลอด แต่เขาบอกเราว่าถ้าเราอยากอยู่กับเขาเราต้องทำความดีและสะสมลูกแก้ววิเศษให้ครบร้อยลูกจะทำให้เราอยู่ด้วยกัน โดยผมต้องไปให้พรและช่วยเหลือคนที่ลำบากในโลกมนุษย์ผมถึงจะได้ลูกแก้วมา แต่สุดท้ายผมก็โดนหลอก เพราะ “ฤทธี” (จอจร์-ฐาปนัท สัตยานุรักษ์) ปลอมตัวเป็นแฟนเรา เพื่อให้เราทำร้ายโลกมนุษย์ ซึ่งในเรื่องนี้ผมดราม่าเยอะมากครับ และก็เป็นเรื่องแรกของผมด้วย ตอนเข้าฉากแรกๆผมก็แอบมีกังวลว่าเราจะทำได้ไหม ทำออกมาแล้วคนดูจะชอบหรือเปล่า แต่ผู้กำกับและพี่ๆ นักแสดงทุกคนก็จะคอยบอกคอยแนะนำอยู่ตลอด ว่าเราควรเล่นแบบไหนแสดงออกมาอย่างไร ผมก็ผ่านไปได้ อยากให้คนดูติดตามผลงานละครเรื่องแรกของผมด้วยนะครับ เรื่องนี้ผมตั้งใจมากและรู้สึกตื่นเต้นมาก ผมก็ขอฝากผลงานเรื่อง “คู่หูคู่เฮี้ยน 2” ตอน “พรมรณะ” ไว้ด้วยนะครับ            

           ติดตามละครเรื่อง “คู่หูคู่เฮี้ยน 2” ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.45 น. และ วันศุกร์ เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7 HD 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง