ฌอห์ณ เผยสเปคชอบผู้หญิงแบบแม่ ฝ่าย บีม กวี สารภาพเคยนอกลู่นอกทาง เผยหมดเปลือกใน ที่นี่หมอชิต

ฌอห์ณ เผยสเปคชอบผู้หญิงแบบแม่ ฝ่าย บีม กวี สารภาพเคยนอกลู่นอกทาง เผยหมดเปลือกใน ที่นี่หมอชิต
23 มิถุนายน 2558 ( 12:43 )
3.4K


               สองพิธีกรรายการที่นี่หมอชิต ดู๋ สัญญา และ นุ่น วรนุช พาผู้ชมไปเที่ยวเขาใหญ่ พร้อมนัดแขกรับเชิญไว้ถึงสองท่าน นัดแรกจะพาไปเที่ยวบ้านพักตากอากาศของครอบครัวหนุ่มฮอต “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ที่วันนี้เจ้าตัวพาชมบ้านพักหลังใหญ่ในโครงการทอสคานา วัลเล่ย์ (Toscana Valley) เขาใหญ่ ซึ่งแม่ของคุณโอจีฟ วิตต์ ก้องธรนินทร์ (สามีคุณพลอย พี่สาว) เป็นเจ้าของโครงการ และบ้านหลังนี้ ใช้ชื่อร่วมระหว่างฌอห์ณ กับ พลอย เป็นบ้านพักตากอากาศที่ฌอห์ณและครอบครัวมากันเกือบทุกเดือน เป็นเหมือนบ้านรวมญาติ


                คุณพลอยเป็นพี่สาวสุดที่รักที่เจ้าตัวรักมากพอๆกับคุณแม่เลยทีเดียว เพราะคุณแม่และคุณพลอยเป็นคนเลี้ยงดูและปกป้องฌอห์ณมาตั้งแต่เกิด ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า “ผู้หญิงที่ผมไม่ได้เลือกที่จะเกิดมาเจอ คือแม่และ พี่พลอย ผมยังรักขนาดนี้เลย แล้วผู้หญิงที่ผมเลือกเอง ผมจะรักขนาดไหน” ฌอห์ณฝากให้สาวๆไปคิดดู ซึ่งตอนนี้ฌอห์ณยังไม่มีแฟน แต่เจ้าตัวก็มีผู้หญิงในสเป็คและวางแผนอนาคตครอบครัวไปไกลไปถึงการแต่งงานและมีลูกไว้แล้วเลยทีเดียว ลองๆไปฟังแผนการชีวิตของเค้าดู


จริงไหมที่เคยพยายามปฏิเสธสเปคตัวเองว่าไม่ได้ชอบผู้หญิงเหมือนแม่และพี่พลอย?

ฌอห์ณ : เมื่อก่อนเคยปฏิเสธว่าไม่ชอบผู้หญิงแบบแม่และพี่สาว แต่เดี๋ยวนี้ยอมรับแล้วว่าส่วนตัวของฌอห์ณเชื่อว่าผู้ชายจะชอบผู้หญิงแบบแม่เพราะอยู่ด้วยแล้วเราสบายใจ ส่วนผู้หญิงที่ฌอห์ณรับไม่ได้คือ ประดิษฐ์ กระแสนิยมตามแฟชั่นจนไม่เป็นตัวเอง ผู้หญิงเจ้าชู้ผมก็รับไม่ได้ เราเป็นผู้ชายยังพยายามไม่เจ้าชู้ คือผมไม่กล้าและไม่อยากผิดเรื่องนี้เลย เพราะแม่ซีเรียสเรื่องนี้มาก แม่พูดเลยว่าลูกเคยเห็นแล้วว่าครอบครัวที่ผู้ชายทำแบบนี้แล้วผลมันเป็นยังไง (นุ่นแซวเรื่องบ้าน้ำหอมชอบอาบน้ำนาน เลยไม่ชอบผู้หญิงตัวเหม็นด้วยใช่ เคยให้เพื่อนไปลองดมผู้หญิงกลุ่มนึงที่ตัวเหม็นมาแล้ว)


ฌอห์ณไม่ได้จีบผู้หญิงแบบฉาบฉวย??

ฌอห์ณ : ผมไม่ใช่คนที่จีบใครไปทั่วเจอปุ๊บเข้าไปขอไลน์ แต่จะเริ่มด้วยการเจอกันหลายๆครั้ง แต่ไม่ใช่รักแรกพบนะเพราะรู้สึกว่ามันง่ายไป ผมจะแพ้ทางคนที่เป็นตัวของตัวเองไม่มีฟอร์มมากมาย แล้วจะค่อยๆศึกษาตัวเขา จนศึกษาไปถึงครอบครัวเขา ให้เกียรติพ่อแม่พี่น้องเขา ไม่ชอบเปลี่ยนแฟนบ่อยๆ ผมเป็นคนจริงจังกับความรัก เพราะรู้สึกว่าคนที่จะเป็นแฟนเราจะเป็นส่วนเติมเต็มคำว่าครอบครัว เป็นเพื่อนข้างกาย ผมวางแผนเรื่องแต่งงานและอยากมีลูกอายปุระมาณ 30 เหมือนพี่พลอย มีลูกทันใช้ แต่ตอนนี้อายุ26ยังไม่มีแฟนเลยครับ!!


เห็นพูดเรื่องแต่งงานแล้ว ได้วางชีวิตในอนาคตของตัวเองไว้ยังไงบ้าง??

ฌอห์ณ : ผมคิดว่าอาชีพในอนาคต ผมจะไม่ได้อยู่วงการนี้ไปจนแก่ ผมอยากทำฟาร์มผักออร์แกนิคและรับราชการตามสายงานที่เรียนมาครับ


             ส่วนแขกรับเชิญอีกคู่ เป็นว่าที่บ่าวสาวของวงการบันเทิงคู่ต่อไปที่จะมีงานแต่งงานเร็วๆนี้ หลังจากการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานของฝ่ายชายสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีเมื่อวันเกิดของฝ่ายชาย นั่นคือคู่ของ บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ ออย-อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมและ ซึ่งวันนี้ทั้งคู่มาพักผ่อนที่เขาใหญ่และเล่าเรื่องราวความรักที่ใช้เวลาดูใจกันยาวนานถึง 13 ปี กว่าจะถึงวันแต่งงานเร็วๆนี้ ซึ่งเวลา 13ปีนั้นใช่จะราบเรียบสวยงาม อุปสรรคและปัญหาที่ทำให้รักเกือบล่มก็มี ซึ่งปัญหาครั้งรุนแรงสุดนั้น หนุ่มบีมยอมรับอย่างลูกผู้ชายกลางรายการที่นี่หมอชิตว่า เป็นตัวบีมเองที่ไปมีนอกมีในนอกลู่นอกทาง ทำให้ความสัมพันธ์เกือบต้องจบลงไปก่อนหน้านี้ แล้วปัญหานี้ผ่านไปได้อย่างไรลองมาฟังจากทั้งคู่กัน


รักกันมาตั้ง 13 ปีแล้ว คบกันนานขนาดนี้เคยมีปัญหากันบ้างมั้ย มีถึงขั้นจะเลิกเลยมีมั้ย??

บีม : ก็มีบ้างครับ ผมไปมีนอกมีใน นอกลู่นอกทางเอง

ออย : จริง ๆ เค้าเป็นคนไม่ขี้หึงนะ เราชอบเล่าว่าพี่ที่ออฟฟิศมาชอบเรา เค้าก็เฉย ๆ แต่เรื่องบีมมีคนอื่น เราก็จะไม่ยอม แต่คุณแม่ของบีมจะสอนว่า อย่าเตะหมูเข้าปากหมานะลูก แม่เค้ารู้สึกเห็นใจเรา เห็นคบกันมานาน เคยถึงขั้นจะให้สวมแหวนไว้ก่อนมั๊ย พ่อก็เคยบอกนะ คบดาราไรงี๊

ออย : ถามว่าออยร้องไห้มั้ย เราก็ร้องแต่ร้องไห้สวย ๆ ไม่ได้โวยวายอะไร ปล่อยให้เค้ารู้สึกผิดไปเอง จริง ๆ มันผ่านมาได้ก็เพราะตัวบีมเองด้วยแหละ ออยว่าถ้าเค้าไม่ได้จริงใจกับเราเค้าก็คงไม่กลับมาแล้วคะ

           ติดตามเรื่องราวและมุมมองความรักของแขกรับเชิญทั้งสองท่านได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 7


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง