ช็อก! อดีตดารา "ต่าย มนัสนันท์" เสียชีวิต คาดอาการป่วยกำเริบ!

ช็อก! อดีตดารา "ต่าย มนัสนันท์" เสียชีวิต คาดอาการป่วยกำเริบ!
TNN ช่อง16
23 กรกฎาคม 2563 ( 13:29 )
316

 เป็นข่าวช็อกไม่น้อย เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 ก.ค.63 มีรายงานว่าอดีตดาราตัวประกอบชื่อดังจากภาพยนตร์ แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม อย่าง "ต่าย มนัสนันท์ ปานดี" ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในบ้านพักของเพื่อนที่จังหวัดชลบุรี โดยตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง และคาดว่าสาเหตุที่ทำให้เสียชีวิตน่าจะมาจากอาการป่วยกำเริบ

  โดยเจ้าของบ้านดังกล่าวได้เผยว่า ปกติแล้ว ต่าย เคยอาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว และเดินไปเดินมาอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งต่าย ได้ไปรักษาอาการตามที่มีข่าว ล่าสุดเมื่อช่วง 3 วันที่ผ่านมา ต่าย ได้กลับมาที่ชุมชนแห่งนี้ แล้วมาขออาศัยที่พักหลับนอนที่บ้าน ซึ่งตนก็อนุญาตให้อยู่ได้ ระหว่างที่อาศัยอยู่ ต่าย ก็มีอาการเหมือนคนป่วย พูด 10 คำ ตอบ 1 คำ และมีอาการน้ำลายไหลตลอดเวลา จนกระทั่งวันนี้(23 ก.ค.63) ต่าย นอนไม่ตื่น ตนจึงเข้าไปปลุก ก่อนจะพบว่านอนเสียชีวิตแล้ว

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ควบคุมโรคชันสูตรพลิกศพ พบว่าต่าย มีอาการชักเกร็ง ก่อนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากอาการป่วย จนทำให้เกิดอาการชักเกร็ง ส่งผลให้เสียชีวิต หลังจากนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

  สำหรับ ต่าย มนัสนันท์ อดีตนักแสดงตัวประกอบจากภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง และมีผลงานถ่ายแบบมากมาย แต่แล้วชีวิตพลิกผันดำดิ่งลง และเคยถูกจับในคดีเสพยาเสพติด และอีกจุดที่เปลี่ยนชีวิตต่าย เมื่อแฟนหนุ่มนักร้องชื่อดังได้จากไปเพราะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ส่วนต่ายก็กลับมารักษาตัวที่บ้านจังหวัดชลบุรี ก่อนจะมีอาการหลงๆ ลืมๆ พูดไม่อยู่กับร่องกับรอย

  และกลายมาเป็นข่าวดังอีกครั้งในปี 2559  เมื่อ ต่าย ก่อคดีฉกกระเป๋าแม่ค้าโดนจับคาตลาดนัดกลางเมืองศรีราชา และมาก่อคดีอีกครั้งด้วยการขโมยมือถือพนักงานโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น จากนั้นก็พบว่าเธอมีประวัติเสพยาจนประสาทหลอน พูดจาไม่รู้เรื่อง ก่อนที่เธอจะมีข่าวอีกครั้งเมื่อมีคนพบว่า ต่าย กลายเป็นคนเร่ร่อนอยู่ริมถนน ขอข้าวกินประทังชีวิต หลายคนที่ทราบข่าวก็ยื่นมือช่วยเหลือด้วยการพาไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล ก่อนจะมาพบว่าเธอได้เสียชีวิตแล้วภายในบ้านพักของเพื่อนที่จังหวัดชลบุรี

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง