พี่หมื่นห้างแตก! โป๊ป รับงานหาดใหญ่ เต็มทุกพื้นที่ แฟนคลับแน่นตั้งแต่สนามบิน! (คลิป)

พี่หมื่นห้างแตก! โป๊ป รับงานหาดใหญ่ เต็มทุกพื้นที่ แฟนคลับแน่นตั้งแต่สนามบิน! (คลิป)
Entertainment Report_2
14 มีนาคม 2561 ( 10:58 )
8.4K

ต้องบอกว่าความฮอตของละคร “บุพเพสันนิวาส” ทำเอาพระเอก “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ดังมากมาย ล่าสุดรับงานที่หาดใหญ่ คุณพระเจ้าคุณเจ้า! แน่นทุกพื้นที่ จับจองพื้นที่กันแน่นขนัด จนแทบไม่มีที่จะยืน ตั้งแต่สนามบิน จนในห้างจัดงานแม้แต่ราวบันไดยังแน่น เรียกว่าอินกับกระแสกันทั้งงาน เห็นแฟนๆมารอพี่หมื่น อุ๊ย! อวยยศแล้วเป็นท่านขุน บอกเลยห้างแตก กรี๊ด! ดีใจแทนสุดๆ

ซึ่งพระเอกคนดัง เดินทางไปงานอีเวนต์ เมื่อวานนี้ (13 มีนาคม) ที่ CentralFestival Hatyai แฟนคลับของท่านหมื่นมารอเพียบ แต่มีนักแสดงร่วมงานอีกหลายคน เช่น เคน ภูภูมิ ,พิ้งกี้ สาวิกา, และบุ๊ค ภูดิษ พบกันในงาน GRAND OPENING WINKWHITE IN ภาคใต้ ผู้จัดละครดัง อย่าง “หน่อง อรุโณชา” โพสต์คลิปการต้อนรับพี่หมื่น บอกเลย ฮอตจริง ห้างแน่นเลยจ้า

 

กระแสตอนนี้มีแต่คนมองและติดตาม ไปทางไหนก็มีแต่พี่หมื่นๆ ออเจ้าๆ เต็มไปหมด พี่หมื่นโป๊ป ฮอตสุดพลัง ฮอตไปถึงตัวแสดงอื่นๆ ดูเอาเองแล้วกันจ้า ว่าพี่หมื่นห้างแตกเป็นอย่างไร เอาจริงๆแตกตั้งแต่สนามบินแล้วก็ว่าได้ ฮอตเบอร์ใหญ่ค่ะคุณพี่ของน้อง!!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม nong_arunosha , popezaap

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง