โย่ง แฮปปี้!! เล่น เคหาสน์ดาว ได้ข้อคิด ชีวิตคู่

โย่ง แฮปปี้!! เล่น เคหาสน์ดาว ได้ข้อคิด ชีวิตคู่
28 มกราคม 2558 ( 17:40 )
2.1K

 


           เป็นอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่หันมาสนใจการแสดง หลังจากชิมลางภาพยนตร์และละครมาพอสมควร พอถูกค่ายเอ็กแซ็กท์ ชวนมาเล่นละครรักโรแมนติกคอมมาดี้ “เคหาสน์ดาว” ทางช่องone หนุ่ม โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ(โย่ง อาร์มแชร์) ก็ตัดสินใจรับเล่นทันที เพราะถูกใจบทในละครที่ให้แง่คิดดีๆ เกี่ยวกับชีวิตคู่

         “เรื่องนี้ผมเล่นเป็น “ปูชนีย์” ครับ เป็นเจ้าของโรงแรมหรู จบเมืองนอก เรียกง่ายๆ ว่าไฮโซครับ เป็นหนุ่มเพอร์เฟ็กต์ที่ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา แต่ว่าเรามีปัญหาตรงที่เราชอบให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าปัญหาอะไรขอให้บอก ปูชนีย์แก้ได้ทุกอย่าง แต่ว่ามีเรื่องเดียวที่ปูชนีย์แก้ปัญหาไม่ได้คือเรื่องของเขากับความรักครอบครัวของจ๋อม คือน้องแป้งโกะ-จินตนัดดา ซึ่งเป็นแฟนเรา เค้าเป็นผู้หญิงธรรมดาที่เรารักและอยากใช้ชีวิตด้วย ซึ่งเค้าก็ต้องมีภาระแม่กับน้องที่ต้องรับผิดชอบ แต่บางทีเราเองก็หลงลืม หรือมองข้ามช่องว่างระหว่างความสัมพันธ์ไป คือเรารักเค้านะครับ ไม่ได้ว่อกแว่กเลย แต่ติดตรงที่เราเป็นคนบาลานซ์ไม่เป็น ไม่รู้จักความพอดี เลยกลายเป็นพยายามไปดึงชีวิตของแฟนให้มาเป็นชีวิตของเราโดยที่ไม่ทันได้คิด ว่าแฟนของเราต้องการหรือเปล่า ผมว่าละครเรื่องนี้มีแง่คิด มุมมองความรักให้ได้คิดตามได้ดีเลยนะครับ ไม่ใช่เพียงเรื่องราวของตัวละครที่ผมเล่น แต่ตัวละครอื่นๆ ทุกตัวต่างก็มีการนำเสนอมุมมองความรักที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ แม้แต่ผมเองซึ่งแต่งงานมีชีวิตคู่แล้วก็ยังนำข้อคิดบางอย่างมาใช้กับตัวเองเลยครับ อยากฝากให้ติดตามกันเยอะๆ นะครับ”

          ติดตามชมบทบาทใหม่ของพระเอกหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ ได้ในละคร “เคหาสน์ดาว” ออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี 20.20น. ทางช่อง oneชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง