เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

อุ้ม – ลักขณา แหวกลุคเซ็กซี่ งัดมุกสด สู้ ตั๊ก – บอล – ค่อม ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

อุ้ม – ลักขณา แหวกลุคเซ็กซี่ งัดมุกสด สู้ ตั๊ก – บอล – ค่อม ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด
29 เมษายน 2558 ( 12:18 )
2.4K


เตรียมตัวมาขำให้สะดิ้งจนกรามค้าง กับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  กับ 3 หนุ่มตัวเทพ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น”  ที่ครั้งนี้เชิญชวนสาวสวยเซ็กซี่ ขยี้ใจชาย “อุ้ม – ลักขณา วัธนวงศ์สิริ”  มาร่วมฮาในครั้งนี้ด้วย!!!


การมาร่วมฮาในครั้งนี้ บอกเลยว่าคุณผู้ชมต้องขำหลุดแบบสุดขั้ว เพราะสาว “อุ้ม” ก็ปล่อยความฮาแบบจัดเต็มไม่น้อยหน้ารุ่นพี่ เรียกว่าไม่ต้องง้อสคริปต์ ไม่มีสแตนด์อิน มุกที่รับส่งกัน สาวอุ้มคิดสดเองล้วนๆ ชั้นเชิงความฮาเทียบชั้นไม่แพ้กันเลยทีเดียว  เป็นซีนที่ อุ้มต้องเป็นเชียร์ลีดเดอร์  แต่เป็นเชียร์ลีดเดอร์ ที่เป็นลูกสาวเจ้าพ่อ แล้วต้องถูก ตั๊ก และ บอล เข้ามาจีบ โดยปลอมตัวมามาสมัครเป็นเชียร์ลีดเดอร์ เพื่อเข้าถ้ำเสือ โดยน้าค่อม รับบทเป็น พ่อของอุ้ม ซึ่งเป็นเจ้าพ่อที่หวงลูกสาวมาก ความตลกปนโกลาหล ของเจ้าพ่อ และ 2 หนุ่ม “ตั๊ก – บอล” ผู้ที่จะเข้ามาหวังลูกสาวเจ้าพ่อ พร้อมด้วยความสนุกมุกแป้กของ แจ็ค แฟนฉัน  ซึ่งสาวอุ้ม กระซิบมาว่าซีนนี้ รับประกันเลย ให้รอดู ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะซีนนี้เด็ดที่สุด และทำให้สาวอุ้มคนนี้ ขำแบบไม่คีพลุคสาวเซ็กซี่!!!

ติดตามความสูตรความสนุก และมุกสดของสาวเซ็กซี่ “อุ้ม – ลักขณา” ในซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  วันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

      

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง