เห่อหนักมาก!! ส่องโมเดลหุ่นยนต์ ของสะสมสุดหวงของ บอย ปกรณ์

เห่อหนักมาก!! ส่องโมเดลหุ่นยนต์ ของสะสมสุดหวงของ บอย ปกรณ์
10 พฤศจิกายน 2558 ( 15:59 )
3.6K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com


          พักหลังมานี้ ถ้าใครเล่นอินสตาแกรมบ่อยๆ จะเห็นได้ว่าพระเอกสุดเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ กำลังคลั่งไคล้สะสมโมเดลหุ่นยนต์จากการ์ตูนเรื่องต่างๆ เป็นอย่างมาก แถมมีเพื่อนร่วมก๊วนสะสมคือพระเอกวิกเดียวกัน เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ว่างเป็นไม่ได้ ต้องโพสต์อวดโชว์กันตลอด ยิ่งไปกว่านั้นบางทียังเกทับกันซะด้วย แต่นั่นเป็นเพียงความสนุกสนานของหนุ่มๆ และมิตรภาพของเพื่อนซี้เท่านั้น วันนี้ (11 พฤศจิกายน) ทีมข่าวบันเทิง truelife จะพาแฟนๆ ตามไปส่องของสะสมสุดรัดสุดหวงของหนุ่มบอยกัน

 

 

 

 

 

 

 

เอาซะหน่อยฟระ ทนมาหลายวัน เจี๊ยบ!!! @somrak_k ดำ!!! @great_rider10 อย่างเอ็ง2คนมันต้องเจอลุงริวสุดคลาสสิคว้อยยยย #⬇️➡️? #อาบู้เก้ทททท!!! #เด๋วถ้ายังดื้อดึงอีก #จะต้องโดน #เน่!!!! #⬇️➡️? #สะเป้ดเจ้ดอาบู้เก้ท!!!!!!!! หรือถ้าอยากทำสูตร30ตัวก็ขึ้นๆลงๆซ้ายขวาซ้ายขวาเอบีเอบีซีเล่คสตาร์ต #อันนั้นมันคอนทร้าโว้ยยยย #หึหึ #แพ้ไป!!!!! #งดฝากร้านนะฮะ

A video posted by @boy_pakorn onOct 27, 2015 at 8:40am PDT

 

 

 

มาแล้วเจี๊ยบหนำเลี๊ยบสาก @somrak_k และนี่คือแก๊งพี่พุงโลบิ๊กบอสของพี่แซมบลู ที่เพียงขแม่วพุงเอาไว้แล้วปล่อยใส่หน้ามองเก้อ เพียงแค่นี้ ก็คงยากที่มองเก้อจะลุกฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ #ยอมแพ้เถอะเจี๊ยบ #นายไม่มีวันทำอะไรเราได้หรอก #ดูปากเรานะ “นายมันอ่อน นายมันอ่อน นายมันอ่อน” (2อันหลังคือเสียงเอคโค่) #นอนนะเจี๊ยบ #บรายยยยยยย #งดฝากร้านนะฮะ

A photo posted by @boy_pakorn onOct 19, 2015 at 9:30am PDT

 

 

 

 

และแล้ว…พี่แซมบลูดำก็คิดได้ว่าไม่ควรปล่อยให้พี่แซมบลูขาวออกตามหาบอสเพียงลำพัง จึงออกเดินทางตามมา แต่แล้วในบัดดลพี่แซมดำก็ฉุกคิดได้ว่า หากเราหิวขึ้นมากลางทางล่ะ พี่แซมดำจึงพกสากออกมาด้วย2อันเผื่อกินตำปูปลาปิรันย่า #แล้วมะละกอล่ะ #ไปหาเอาดาบหน้าเสะ #3a @zhang_zaki #งดฝากร้านนะฮะ

A photo posted by @boy_pakorn onOct 15, 2015 at 6:56am PDT

 

 

 

 

 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง