5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 14-20 ส.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 14-20 ส.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
21 สิงหาคม 2563 ( 05:00 )
904
4

แอบเมาท์ข่าวร้อน

เจ๊รุงรังขังรวม 


5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 14-20 ส.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้ ดาราออกงานกันตรึมแล้ว "เจ้าแม่นาคี" หรือ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ได้ออกมาพูดเรื่องคบหาดูใจกับ "ไฮโซประณัย พรประภา" ครั้งแรก หลังจากที่มีภาพไปกินข้าวกินปลากับครอบครัวมาแล้ว จะเรียกว่าเปิดตัว ไฟเขียว คงไม่ใช่ แม่เขาว่าอย่างนั้น นานาจิตตัง ไม่ห้ามความคิดใคร เรื่องมูฟออนไว ซึ่งใครก็ห้ามแต้วไม่ได้ เอาเป็นว่า กับอดีตแฟนเก่า "ต้น อาชว์ ไหลสกุล" แฟนเก่า เขายืนยันว่าจบกันด้วยดี ส่วนใครจะมองว่าเป็นไฮโซหรือไม่ ให้ใจเขาใจเรา ใช่ว่าคนฟังจะได้ยินแล้วชอบ สถานะตอนนี้เรียกว่าคนที่ศึกษากันไปก่อน อยากพาไปรู้จักหลายคนในชีวิตเพราะเป็นคนที่หวังดี สวย แกร่ง ชัด สรุปให้สั้น ๆ อย่าไปยุ่งกับเขา แค่นั้นแหละ เจ๊สรุปให้!!

>> มองตื้นไป!! ซูมประโยคเด็ด แต้ว ณฐพร ปมดราม่ามูฟออนเร็ว ลั่นคำพูดไม่มีผลกระทบกับชีวิต

แต้ว ณฐพร นางเอกมูฟออนไว 

ไฮโซประณัย พรประภา หวานใจ แต้ว ณฐพร 

2. อันนี้ก็ตกใจนิดหนึ่ง สำหรับน้อง "นนนี่ นนลนีย์" ลูกสาวของ "แอน สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์" ซึ่งมีปัญหากับสามี "พอล งามวัฒน์" ที่เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อกันยายนปีที่แล้ว ที่อังกฤษ เป็นงานแต่งเรียบง่ายที่ แอน สิเรียม ก็บินไปงานด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า "ถอยหลังกันคนละก้าว" รอให้สถานการณ์ดีขึ้น ส่วนคุณแม่อย่างแอนก็บอกว่าเรื่องลบรูปในไอจีก็คงเพราะงอนกัน ให้เวลาและลูกสาวตัดสินใจเองเพราะโตแล้ว ยังไม่ได้เลิก แต่ก็มีงอนกัน ตอนนี้นนนี่อยู่เมืองไทย ส่วนสามีหมดช่วงโควิด-19 บริษัทเปิดทำงานแล้ว ต้องกลับไปทำงานที่ต่างประเทศ ตอนนี้อยู่คนละประเทศ อะ! งอนกัน ต้องใช้เวลาแหละเนอะ แหม!ก็โพสต์โสด หลายคนก็ตกใจ!! 

>> ดีทุกช็อต!! นนนี่ นนลนีย์ เดินหน้าแซ่บเมินดราม่าถูกจับตาเลิกสามี สวยสตรองได้แม่สุดพลัง

>> แอน สิเรียม เปิดใจประเด็น นนนี่ ลูกสาวเลิกสามี!!!

น้องนนนี่ ลูกสาว แอน สิเรียม กับสามี 

แอน สิเรียม กับน้องนนนี่ ในวันแต่งงานลูกสาว เมื่อปีก่อน 

3. ส่วนคู่นี้ได้ฤกษ์แต่งแล้วจ้า อัปเดตกันให้ฟังแล้ว สำหรับ "มาวิน ทวีพล" กับ ผู้จัดคนสวย "ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์" เอาเป็นว่า 20 ธันวาคม 2563 หมั้น และพิธีแต่งงาน 28 ก.พ. 2564 จ้า เตรียมตัดชุดรอกันได้ เรียกว่าคู่นี้รอคอยกันมานาน สมหวังดั่งใจ ว่าที่เจ้าสาวลองชุดแล้วออร่ามาเต็ม เห็นแล้วดีใจไปด้วย ไม่ใช่ว่ารักลูกเจ้านายแล้วจะเข้าบ้านได้ง่าย ๆ ทั้งสองไปออกรายการด้วยกัน เล่าชีวิตรักสอนคุณตู่กินปลาร้าเองกับมือ กว่าจะได้แต่ง ผ่านอะไรมาเยอะ ยินดีด้วยอีกครั้ง มีฤกษ์แต่งเรียบร้อย รับประกันดาราเต็มงานแน่นอน ผู้จัดคนสวยแต่งทั้งที่ รอดูความอลังการ ดาวล้านดวง!

>> วันดีมาแล้ว!! ตู่ ปิยวดี เผยฤกษ์แต่ง มาวิน ทวีผล สิ้นปีนี้ ดีเดย์สละโสด

ตู่ ปิยวดี มาวิน ทวีผล ได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว 

ตู่ ปิยวดี มาวิน ทวีผล  ว่าที่บ่าวสาวคู่ต่อไป 

4. ดีใจกับคุณพ่อป้ายแดง "อ้วน รังสิต ศิรนานนท์" หลังจากที่ "มะม่วง" หรือ "ปาร์ค ฮยอนซอน" ภรรยาชาวเกาหลีใต้ คลอด "น้องซารัง" ลูกชายคนแรก ล่ำจ้ำม่ำออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว เรียกว่าก่อนหน้านี้โควิด-19 ทำให้อ้วนกับภรรยาที่ท้อง ห่างกันนานหลายเดือน ตอนนี้สมใจพ่อแล้ว ได้เลี้ยงลูกสมใจ นอนหลับเก่ง จิ้มลิ้มไม่เบา ยังอยู่ที่เกาหลีใต้ ไว้สถานการณ์ดีขึ้นเราคงจะได้เห็นคุณพ่อพาลูกชายกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง ขอแสดงความยินดีด้วย สมค่าการรอคอยแล้ว รอมานานจริง ๆ

>> ขอบคุณเมียที่อดทน!! อ้วน รังสิต เผยโฉมหน้าลูกชาย น้องซารัง น่ารักน่าเอ็นดู

>> ดีใจด้วยนะพ่อ!! อ้วน รังสิต เผยคลิปภรรยา มะม่วง เล่าโมเมนต์ตอนคลอดลูกชาย (มีคลิป)

อ้วน รังสิต กับ ปาร์ค ฮยอนซอน 

น้องซารัง ลูกชายอ้วน รังสิต 

5. ต้องบอกว่าย้ายช่องอย่างไรให้ว้าว! ก็แอบไปส่องมา พระเอก "เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ" พระเอกมาดเรียบร้อยของช่อง 8 แต่ย้ายช่องแล้ว มาร่วมงานกับช่อง gmm25 สลัดลุคเดิมไปเลย ก่อนจะเล่นเรื่องยาว รับเรื่องสั้นๆ แต่แซ่บไปก่อน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 Uncharted Love รักซ่อนเร้น ตอน รักซับซ้อน ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. รับบทเกย์เต็มตัวกับ "กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" โอย! แม่ แซ่บ ร้อนแรงกันไปไหน ย้ายช่องแล้วไม่เบาเลย วันเสาร์นี้ต้องดูเสียหน่อย ตอนแรก แค่ภาพโปรโมทก็โคตรแซ่บ ฝีมือเป็นอย่างไร ต้องติตตามชมหน่อยแล้ว เจ๊ขนลุกมาก!

 

เอี๊ยง สิทธา พระเอกมาดเรียบร้อย 

เอี๊ยง สิทธา กับ กอล์ฟ อนุวัฒน์ แซ่บมากซิส 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา taewaew_natapohn , pranaip , auan_rangsit , annsirium , tu_piyawadee

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง