ไปแทนพ่อ!! ขวัญ จูงมือ แม่ ร่วมอาลัย พล.ต.อ สล้าง บุนนาค

ไปแทนพ่อ!! ขวัญ จูงมือ แม่ ร่วมอาลัย พล.ต.อ สล้าง บุนนาค
Entertainment Report_1
27 กุมภาพันธ์ 2561 ( 11:37 )
9.2K

ทำหน้าที่ลูกสาวตำรวจได้เป็นอย่างดี สำหรับ ขวัญ อุษามณี ที่จูงเมือคุณแม่ ไปร่วมแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ พล.ต.อ สล้าง บุนนาค อดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ  ณ วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร งานนี้เจ้าตัวโพสต์ข้อความแสดงความเสียใจว่า

 

ขวัญขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ขวัญขออนุญาติมาในฐานะลูกสาวของนายตำรวจ เกษม พูลเกิด ตัวแทนของพ่อ ที่คุณพ่อของขวัญได้เคยรับใช้ทำงานท่าน พล.ต.อ สล้าง บุญนาค และคำเทิดทูลที่คุณพ่อได้บอกกล่าวกับลูกสาวและครอบครัว จากที่ปฏิบัติภาระกิจหน้าที่ของตำรวจที่ได้เคยรับใช้ท่าน….ท่านเปรียบเสมือนเป็นบุคคลตัวอย่างอีกหนึ่งท่านที่รับใช้ปกป้องประชาชนข้าราชของแผ่นดิน และครอบครัวตำรวจทั้งเบื้องหน้าละเบื้องหลัง ด้วยจิตวิญญาณไม่ใช่เพื่อภาพลักษณ์ของตัวเอง หรือเพื่อเป็นที่รักของสื่อ แต่ยึดถือคือความถูกต้องและการทำงานเพื่อประโยชน์ส่วนรวมให้มากกว่าประโยชน์ส่วนตัว #ผู้ชายที่เข้มแข็งต่อสู้เพื่อวงการตำรวจ #ขวัญโตมาจากการบอกเล่าของคุณพ่อกะแม่ว่าท่านทำไรเพื่อตำรวจและประชาชน #ตำรวจที่เด็ดเดี่ยว#วีรบุรุษผู้เสียสละ#การกระทำที่มีเป้าหมาย#จุดเริ่มต้นเสียสละอย่าให้เป็นอะไรที่เสียเปล่า #การกระทำที่เพื่อประเทศชาติแม้วาระสุดท้ายของชีวิต

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) เมื่อ

ขวัญขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ขวัญขออนุญาติมาในฐานะลูกสาวของนายตำรวจ เกษม พูลเกิด ตัวแทนของพ่อ ที่คุณพ่อของขวัญได้เคยรับใช้ทำงานท่าน พล.ต.อ สล้าง บุญนาค และคำเทิดทูลที่คุณพ่อได้บอกกล่าวกับลูกสาวและครอบครัว จากที่ปฏิบัติภาระกิจหน้าที่ของตำรวจที่ได้เคยรับใช้ท่าน….ท่านเปรียบเสมือนเป็นบุคคลตัวอย่างอีกหนึ่งท่านที่รับใช้ปกป้องประชาชนข้าราชของแผ่นดิน และครอบครัวตำรวจทั้งเบื้องหน้าละเบื้องหลัง ด้วยจิตวิญญาณไม่ใช่เพื่อภาพลักษณ์ของตัวเอง หรือเพื่อเป็นที่รักของสื่อ แต่ยึดถือคือความถูกต้องและการทำงานเพื่อประโยชน์ส่วนรวมให้มากกว่าประโยชน์ส่วนตัว #ผู้ชายที่เข้มแข็งต่อสู้เพื่อวงการตำรวจ #ขวัญโตมาจากการบอกเล่าของคุณพ่อกะแม่ว่าท่านทำไรเพื่อตำรวจและประชาชน #ตำรวจที่เด็ดเดี่ยว#วีรบุรุษผู้เสียสละ#การกระทำที่มีเป้าหมาย#จุดเริ่มต้นเสียสละอย่าให้เป็นอะไรที่เสียเปล่า #การกระทำที่เพื่อประเทศชาติแม้วาระสุดท้ายของชีวิต

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม kwanusa9

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง