เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

คนอิจฉา2018!! ส่อง 10 คู่รักคนดัง หวานสะท้านโซเชียล

คนอิจฉา2018!! ส่อง 10 คู่รักคนดัง หวานสะท้านโซเชียล
Entertainment Report_1
27 เมษายน 2561 ( 13:18 )
21.6K

ไม่ได้หลับไม่ได้นอน เพราะมัวแต่ส่องไอจีดารา  เพราะเหล่าดาราในวงการบันเทิงมีโซเชียลเป็นของตัวเอง  งานนี้นอกจากจะได้เห็นความเคลื่อนไหว ของผลงานที่พวกเขาแชร์กันแล้ว บ้างคนก็ใช้รับงานรีวิวสินค้ากันจนเป็นข่าว ทำให้ถูกตำรวจเรียกดาราที่รับรีวิว เมจิกสกิน สินค้าสวมอ.ย. ! เข้าให้ปากคำ งานนี้วุ่นเช็คสินค้ากันยกใหญ่ที่รีวิวไปนั้นของปลอมหรือเปล่า นอกจากยังเป็นหนทางหนึ่งของคนที่ชอบข่าวสารของดาราจะได้เห็นมุมสวีตของดาราหรือศิลปินที่เราชื่นชอบ เรียกว่าส่องความหวานจนมดต้องพ่ายแพ้ แต่ละคู่มีวิธีการแสดงความรักแตกต่างกันออกไป แต่ที่แน่ๆ ช่างหวานบาดใจคนโสดเหลือเกินโดยเฉพาะ 10 คู่นี้

 

คู่ที่ 1 หวานเรื่อยๆ มากขึ้นๆ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” กับ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” นอกจากภาพคู่ที่อัปให้เราได้เห็นแล้ว ก็ยังจะมีเสื้อคู่ กิจกรรมคู่ ละครคู่ ให้เราได้เห็นอยู่เป็นประจำ ล่าสุดทั้งคู่ออกมาเผยข่าวดีให้แฟนได้เฮ ว่าจะจูงมือเข้าพิธีวิวาห์กันในปี 2018 นี้ โดยการเตรียมงานฝั่งเจ้าสาวเป็นหลัก และหาสถานที่จัดงานไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมเตรียมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

 

 

คู่ที่ 2  พอเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันมากกว่าพี่น้อง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เปิดตัวภาพหวานกับ “เบลล่า ราณี แคมเปญ” ภาพเดี่ยวอาร์ตๆบ้าง ภาพรวมช่วยน้ำท่วมบ้าง เบลล่าเป้นคนถ่ายบ้าง เบลอบ้างอะไรบ้างแต่ก็หวานจับจิตจับใจ รักต่างช่องไม่มีปัญหาเลยจ้า หวานสะท้านใจไปเลย

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย weir19 (@weir19) เมื่อ

คู่ที่ 3 “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กับ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” พระนางระดับแถวหน้าที่พอเปิดตัวคบหากันก็มีภาพสวีตหวานบ้าง ทะเล้นบ้างให้ได้เห็นกันในอินสตาแกรมสม่ำเสมอ อีกทั้งหนุ่มหมากยังชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ จึงจะได้เห็นภาพของคิมฝีมือหมากออกมาเรื่อยๆ

 

 

คู่ที่ 4 “พีช พชร จิราธิวัฒน์” กับ นางเอก “แพทริเซีย กู๊ด” ต้องเรียกว่าข่าวเปิดตัวแรกๆตอนคบกันมาจากอินสตาแกรมด้วยซ้ำ และต่อจากนั้นมาความหวานก็ทวีมากขึ้นเรื่อยๆ แฟนคลับของทั้งคู่สามารถส่องผ่านอินสตาแกรมได้ เพราะต่างฝ่ายต่างไม่ปิดบังและมักจะขึ้นภาพของกันและกันเสมอ

 

 

 

 

 

คู่ที่ 5 คู่นี้ทั้งหวานทั้งทรหด เดินป่าฝ่าแดดฝ่าลม “หลุยส์ สก๊อต” กับ “นุ่น รมิดา ประภาสโนบล” เที่ยวด้วยกันทั้งลำบากและสบาย เรียกว่าหลุยส์พาลุย ทั้งไทยและต่างประเทศ ภาพหวานบนอินสตาแกรมก็เลยจะมีให้เห็นบ่อยๆ ไม่เอานะเกรงใจ หวานจนสาวๆอิจฉาสาวนุ่นเหลือเกิน

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ramida Prapasanobon ?? (@noonrami) เมื่อ

คู่ที่ 6 คู่นี้นอกจากหน้าหวานตาโตทั้งคู่ รักยังหวานขึ้นเรื่อยๆโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กับ “ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ”ผู้ประกาศข่าวสาวชื่อดังจากเรื่องเล่าเช้านี้ สวย หวาน น่ารัก ไม่นิยมอัปภาพคู่เหมือนคู่อื่น ในอินสตาแกรมฝ่ายหญิงมีภาพคู่สรยุทธ สุทัศนะจินดามากกว่าเสียอีก แต่คอมเมนต์ของโต๋กับไบรท์ต่างหากที่ตอบกันแต่ละทีหวานน้ำตาลเรียกพี่

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Saksit Vejsupaporn (@torsaksit) เมื่อ


คู่ที่ 7
“ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” กับ “ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” คู่รักสายสนุกแต่มุ้งมิ้ง มีทั้งรูปคู่ รูปเดี่ยว แคปชั่นบาดใจคนโสดที่ต้นหอมสายฮามักจะหวานกับหนุ่มซัน โพสต์ประชันในอินสตาแกรมสร้างความอิจฉาตาร้อนให้คนโสดอย่างเราได้อิจฉาตลอด รวมทั้งแจกหอม และแจกความฮาไปด้วยในบางครั้ง

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sakuntala Teinpairoj (@djtonhorm) เมื่อ

 

คู่ที่ 8 “อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ กับ แฟนหนุ่มภูมิ เตชะหรูวิจิตรหนึ่งในทายาทเจ้าของโรงแรมเอเชียเปิดตัวปุ๊บ หวานปั๊บ สีหน้าและแววตาของทั้งคู่ช่างมีความสุข อ๊อฟโพสต์ภาพหวานลงอินสตาแกรมจนบรรดาแฟนคลับต่างเข้าไปแซ็วเป็นจำนวนมากในความรักครั้งนี้

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย pongsak rattanaphong (@aofpongsak) เมื่อ


คู่ที่ 9 
คู่รักรุ่นใหญ่เปิดตัวคบหาดูใจ “นิโคล เทริโอ” กับ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ที่ตัดสินใจเคียงข้างและดูใจกัน ความหวานในวัยนี้เป็นภาพแห่งความเข้าใจที่ทั้งคู่มีให้กันรวมไปถึงภาพสายใยรักในครอบครัวของทั้งสองฝ่ายอีกด้วย หวานแบบรุ่นใหญ่รู้ใจกัน

 

 

 


คู่ที่ 10
คู่รักต่างวัยหัวใจฟรุ้งฟริ้ง แต่กาลเวลาไม่อาจทำร้าย “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ได้เลยยังหล่อและเป็นขวัญใจของ “นาย ชนุชตรา สุขสันต์” นางเอกละครพื้นบ้านหน้าสวย ที่มักจะมีภาพหวานกิจกรรมของรักต่างวัยแต่หัวใจสีชมพูให้เราได้ดูในอินสตาแกรมเป็นประจำ ล่าสุดหนึ่งเคลลี่ได้ของน้องนายแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เตรียจัดงานวิวาห์เร็วๆ นี้

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kelly (@kellytanapat) เมื่อ


เรียกว่าแต่ละคู่มีความหวานกันคนละแบบ หลายคู่รอฟังข่าวดีเรื่องแต่งงานในไม่ช้า ส่วนอีกหลายคู่ก็น่าจับตามองว่าความรักของพระเอกนางเอกจะสมหวังดังใจแฟนคลับหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ แต่ละคู่ หวานมากค่ะซิส!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม aofpongsak, warataya,noonrami, bright_ch3, mark_prin,djtonhorm, jaja_nongpanee, jack_tha, Nicole_officialaccount, patriciagood,wier19, kellytanapat, new_wongsakorn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง