เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

บี้-กุ๊บกิ๊บ เปิดใจพร้อมขอโทษไม่ทำตามประเพณีไทย วอนอย่ามองว่าพลาด

บี้-กุ๊บกิ๊บ เปิดใจพร้อมขอโทษไม่ทำตามประเพณีไทย วอนอย่ามองว่าพลาด
14 ธันวาคม 2558 ( 10:35 )
4.1K

          หลังจากที่ทำเอาฮือฮาเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดวันนี้ (14 ธันวาคม) ว่าที่คุณพ่อป้ายแดง บี้-ธรรศภาคย์ ชี จูงมือคุณแม่สุดแซ่บ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย แถลงข่าวเปิดใจในฐานะคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ที่สตูดิโอ 1 อาคารออกอากาศ บริษัท อสมท. จำกัด (มหาชน) 


          โดยทั้งคู่เผยด้วยหน้าตาแจ่มใส สาว กุ๊บกิ๊บ เผยว่า “ทั้งหมดที่เราทำ เรารู้ว่าเราทำผิดประเพณีไทยที่ดีงาม เราไม่ได้ทำถูกต้องทั้งหมด ก็ต้องขอโทษด้วย ที่อาจทำให้ใครหรือหลายคนติดใจบางอย่างในสิ่งที่เราทำ เราไม่ได้บอกว่าเป็นสิ่งที่ดีน่ายกย่อง แต่เรากำลังจะบอกว่าสิ่งทั้งหมดนี้ เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับเรา ครอบครัว และคนรอบข้าง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราเลือก ขอโทษถ้าหากทำให้ไม่ถูกใจใคร เราสองคนน้อมรับคำติชมทุกอย่าง หลายคนคงให้อภัยในสิ่งที่เราทำ เราทำผิดขั้นตอนแต่เราไม่ได้ทำพลาดนะคะ เราคิดกันมาอย่างดีแล้วในสิ่งที่เราทำ เราพร้อมทั้งเรื่องทุนทรัพย์ อายุ ลงตัวทุกอย่าง แต่เราไม่ได้ทำตามระบบทุกอย่าง กิ๊บต้องพูดแบบนี้เป็นการรับผิดชอบอย่างหนึ่งต่อสังคม (ยิ้ม)”

          ด้าน บี้ กล่าวเสริมต่อว่า “ในฐานะที่บี้เป็นผู้ชาย ก็ต้องทำตามประเพณีไทยจริงๆ อันดับแรกขอโทษพ่อแม่กิ๊บ ญาติพี่น้องทุกคน ทุกวันนี้ผมพร้อม ผมไม่อยากให้ทุกคนใช้คำว่าพลาด สิ่งที่เราทำไปเราตั้งใจอยู่แล้ว ผมพร้อม รู้สึกว่าอยากมีลูกซักคน รู้สึกว่าสิ่งดีๆ กำลังเริ่มต้นใหม่ ชีวิตของผมจะได้สมบูรณ์เหมือนอย่างที่คิดไว้”

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

   

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง