ศึกแย่งลูก!! แมทธิว จัดชุดใหญ่แจกสารพัดหมัดใส่ แบงค์ ไม่ยั้งใน เลื่อมสลับลาย

ศึกแย่งลูก!! แมทธิว จัดชุดใหญ่แจกสารพัดหมัดใส่ แบงค์ ไม่ยั้งใน เลื่อมสลับลาย
14 สิงหาคม 2558 ( 16:10 )
2.4K

 


          หลังจากป่วนประสาท “ปิ่นปัก” (รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์) จนชีวิตเสียหลัก มาวันนี้ “ศก” (แมทธิว ฉันทวานิช) ใจร้ายถึงขั้นเปิดศึกชิงลูก!! ในละคร “เลื่อมสลับลาย” ค่ายมงคล การละคร เป็นตอนที่ศกกับ “แม่ขจี” (เทพยุดา ศรียาภัย) จะพา “หนูหนึ่ง” (น้องปลาทู) ลูกชายหนี แต่ปิ่นปักมาเจอจึงขอลูกคืน ศกไม่แคร์ด่าเมียเก่าเสียๆ หายๆ “เพรียว” (แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) ทนไม่ได้สอยหมัดใส่ ขนาด “นครินทร์” (นิว-วงศกร ปรมัตถากร) ห้ามยังเอาไม่อยู่ เหตุการณ์จะชุลมุนแค่ไหน?? ต้องชม


          ณ บ้านเดอะ รอยัล เรสซิเดนท์ เกษตรฯ-นวมินทร์ ท่ามกลางบรรยากาศมาคุ “ผู้กำกับบุญชู พิทักษ์เลิศกุล” อธิบายคิวดราม่า ส่วนคิวบู๊แมทธิว เจ้าของค่ายคงสิทธา เค้าจัดให้ ทั้งหมัดฮุก หมัดแย็บ ท่าทางการหลบหลีกเป๊ะชนิดที่หาตัวจับยาก

          ผู้กำกับบอกยิ้มๆ “ท่าสวยมากพี่แมท แต่เอาฉบับย่อพอเน๊าะ” แมทธิวสวมวิญญาณคุณพ่ออุ้ม น้องปลาทู ออกมาจากบ้านเจอ รถเมล์ เค้ารีบฝากลูกไว้กะแม่ รถเมล์ก็ยังตามไปขอลูกคืน แมทธิวตกเป็นรองเลยว่าอดีตภรรยาเจ็บแสบชนิดที่ แบงค์ ทนไม่ได้ปรี่เข้าต่อยแมทธิวได้แค่หมัดเดียว นอกนั้นเจ้าของค่ายมวยเค้าจัดให้แบงค์ชุดใหญ่ รวมถึงลูกถีบเน้นๆ อีกดอก โอ๊ย! ไฟต์นี้หนุ่มแบงค์ไม่ได้แชมป์ แต่ได้ใจสาวเมล์ 100 คะแนนเต็ม หนุ่มนิว เห็นเพื่อนเสียเปรียบรีบล็อคแมทธิวให้แบงค์ต่อย เย้ย! ล็อคให้หยุดทะเลาะกัน แบงค์ไม่ยอมต่อยแมทธิวคว่ำ คราวนี้นิวล็อคเพื่อน แต่สู้พลังหนุ่มของแบงค์ไม่ได้ ถึงกับบอก “ผมไม่ได้บู๊ซะหน่อย..ทำไมเหนื่อยมากอะ” ระหว่างหนุ่มๆ ทะเลาะกันดังลั่น ตอนแรกกลัวน้องปลาทูจะตกใจร้องไห้ ที่ไหนได้..หนูน้อยหลับปุ๋ยจนลืมว่ามีเด็กอยู่ในซีน

          สุดท้าย..ลูกจะได้อยู่กับใคร? ดูกันใน “เลี่อมสลับลาย” วันพฤหัสบดีที่ 20 ส.ค.นี้ 20.30 น. ช่อง 7
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง