อ้อม ทุ่มสุดตัว!! มั่นใจ ร่างใหม่...หัวใจเดิม ครบทุกรส

อ้อม ทุ่มสุดตัว!! มั่นใจ ร่างใหม่...หัวใจเดิม ครบทุกรส
Entertainment Report_1
7 กันยายน 2559 ( 15:00 )
2.6K

นับว่าเป็นอีกโปรเจกต์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว  สำหรับละคร ร่างใหม่…หัวใจเดิม ที่ ผู้จัดคนเก่ง  อ้อม-พิยดา  อัครเศรณี  ตั้งใจและทุ่มสุดตัวกับการทำงานครั้งนี้  นอกจากบทที่น่าสนใจแล้ว ในส่วนของนักแสดงนำ อ้อม-พิยดา  ถึงกับเอ่ยปากเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน 

เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวดราม่าของความรักที่มันสลับซับซ้อน มีจุดเริ่มต้นจากความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกัน  ทำให้เกิดเหตุการณ์สำคัญของเรื่อง  เมื่อวิญญาณของคนหนึ่งเข้าไปอยู่ในร่างของอีกคนหนึ่ง   ปัญหาต่างๆ มันจึงเริ่มต้นขึ้น  ซึ่งอ้อมคิดว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก  เนื้อหาเข้มข้นชวนให้ติดตามตลอดทั้งเรื่อง  ส่วนการเลือกนักแสดง  อ้อมเลือกจากคาแรคเตอร์ อย่างบทกวินก็ทำการบ้านพอสมควรว่าจะเลือกใครดีจนลงตัวที่พี่ตุ้ย-ธีรภัทร  เพราะส่วนตัวอ้อมว่าพี่ตุ้ยเหมาะกับบทนี้  ทั้งมาดผู้บริหาร  มีครอบครัวและมีลูกเหมือนกับกวินในเรื่อง  ส่วนวิว-วรรณรท  เรื่องนี้ วิวต้องเล่นเป็น  2  คาแรคเตอร์  คือผู้หญิงเรียบร้อย อ่อนต่อโลก  แต่จู่ๆ มีเหตุการณ์ที่ทำให้วิญญาณเข้ามาอยู่ในร่างของวิว  ทำให้เขาต้องมีอีกบุคลิกหนึ่ง  ซึ่งอ้อมคิดว่าวิวน่าจะทำได้ดีมากในบทนี้  ส่วนที่ถือว่าเซอร์ไพรส์สุด  คือ ตู่-ภพธร ที่เรื่องนี้เล่นร้ายครั้งแรก  เป็นตัวละครที่ร้ายกาจ  รักใครไม่เป็น  ซึ่งขัดกับภาพของเขาที่ดูเป็นนักร้องอบอุ่น  ทำให้หลายคนจะมองไม่ออกว่าตู่มาเล่นร้ายแล้วจะเป็นยังไง  อยากให้รอติดตามดู  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่านที่จะมาคอยสร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้  ฝากละคร   “ร่างใหม่…หัวใจเดิม”  รับรองว่านอกจากความสนุกครบทุกรสชาติแล้ว  ยังได้แง่คิดดีๆ  ในเรื่องของความรัก  ความถูกต้อง  มีสอดแสรกอยู่ในทุกตัวละครของละครเรื่องนี้แน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละคร  ร่างใหม่…หัวใจเดิม อีกหนึ่งผลงานของผู้จัดคนเก่งอ้อม-พิยดา  อัครเศรณี  ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร  เวลา 20.30น.  เริ่มออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่  20  กันยายนนี้  ช่องวัน31

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง