เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เหม็นความรัก!! เวียร์-เบลล่า อวดโมเมนต์หวาน เพื่อนใน วงการบันเทิงแห่คอมเมนต์แซว

เหม็นความรัก!! เวียร์-เบลล่า อวดโมเมนต์หวาน เพื่อนใน วงการบันเทิงแห่คอมเมนต์แซว
Kanin_tvs
15 กุมภาพันธ์ 2562 ( 12:02 )
9.7K

น่าเอ็นดูเหลือเกินสำหรับความรักของ  เวียร์ ศุกลวัฒน์และ  เบลล่า ราณี ที่ล่าสุดออกมาโชว์หวานส่งท้ายคืนวันวาเลนไทน์ ด้วยรูปคู่พร้อมแคปชั่นหวานๆ ทำเอาเพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการบันเทิงแค่ไปคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ หวานกันขนาดนี้จะขออันฟอลโล่ได้ไหมจ๊ะ
>> แฟนถ่ายให้!! เวียร์ อวดภาพ เบลล่า ลั่นชัดเตอร์ ถึงภาพเบลอแต่รักเธอยังคงชัดเจน

 

เบลล่า เวียร์

 

นึกว่าจะไม่มีคู่หวานๆ ให้ดูกันในวันวาเลนไทน์แล้ว สำหรับคู่รักข้ามช่อง  เวียร์ ศุกลวัฒน์และ  เบลล่า ราณี ที่หลังจากประกาศออกสื่อชัดเจนว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ งานพรีเซนเตอร์ก็เข้ารัวๆ ล่าสุดพร้อมใจกันลงรูปคู่ส่งท้ายวันวาเลนไทน์ ด้วยช่อดอกไม้ที่สาวเบลล่า เอามาให้หนุ่มเวียร์ เพื่อแสดงถึงความรักที่มีให้กัน กับแคปชั่นหวานๆ ที่หนุ่มเวียร์เขาหยอดสาวเบลล่าว่า “คงไม่ต้องพูดเยอะนะครับ อิอิ @bellacampen “To p’weir from BL” เย้!!! ขอบคุณนะครับคุณ ดีใจที่สุดในโลกเล้ย!!!” งานนี้พี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงไม่คอยช้า คอมเมนต์แซวทั้งคู่อย่างสนุกสนาน งานนี้ผู้จัดคนเก่ง จ๋า ยศสินี ณ นคร ออกตัวแรงว่าขออันฟอลโล่เบลล่า 3 วัน เพราะอิจฉาตาร้อนมาก ส่วน ป้าตือ เจ้าแม่ออแกไนซ์ ขอกรี๊ดดังๆ พร้อมบอกเบลล่าว่าฉันให้ยืมพี่เวียร์แค่สามวันนะจ๊ะ บอกเลยว่ารูปก็หวานคอมเมนต์ก็ฮา

 

เบลล่า เวียร์

 

เบลล่า เวียร์

 

เบลล่า เวียร์

 

เบลล่า เวียร์

 

เบลล่า เวียร์

 

เบลล่า เวียร์

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา weir19, bellacampen

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง