เกรซ แพลนวาเลนไทน์ ไฮโซนิค กินข้าวที่บ้าน ลั่น แกรนด์ ห้ามแต่งก่อน

เกรซ แพลนวาเลนไทน์ ไฮโซนิค กินข้าวที่บ้าน ลั่น แกรนด์ ห้ามแต่งก่อน
ข่าวสด
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:34 )
74

เกรซ แพลนวาเทนไลน์ ชวน ไฮโซนิค กินข้าวที่บ้าน พร้อมครอบครัว ลั่น แกรนด์ ห้ามแต่งก่อน

เกรซ แพลนวาเทนไลน์ - เรียกว่าความรักลงตัวสุดๆ เพราะนอกจากหวานใจจะซัพพอร์ตเรื่องงาน ไม่มาจู๋จี้เรื่องเล่นเลิฟซีนอีก ล่าสุด(10 ก.พ.)เจอนักแสดงสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ในรายการ จัดจ้านย่านวิภา ที่สตูดิโอมูนสตาร์ เลยกระแซะถามถึงวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ว่าจะเตรียมแผนการยังไงไว้บ้างกับ นิค นักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ

วันเกิดที่ผ่านมาจัดเต็มแล้ว วันวาเลนไทน์จะยังไง? “ยังไม่รู้เลย อีก 2 วันยังหาที่ลงไม่ได้เลย ยังไม่รู้ว่าจะไปกินข้าวที่ไหน ก็บอกเขาแล้วว่าถ้าไม่รู้ไปกินที่ไหน หาที่ไม่ได้ ก็มานั่งกินชาบูที่บ้านดิฉัน กับครอบครัวดิฉัน ก็เป็นวันแห่งความรักเหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องไปกินกันสองคน เพราะว่าเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเขาก็ต้องเว้นระยะห่าง แล้วก็รับจำนวนคนน้อยลง

ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องไปแย้งกินกับใคร ไม่ซีเรียสว่าต้องไม่อยู่รวมกับใคร เขาเป็นคนที่ไม่ซีเรียสเรื่องวาระ โอกาส และวันเทศกาล คุยกันแล้วว่าถ้าไม่รู้ไปที่ไหน เราก็ไปกินข้าว กินชาบูง่ายๆ ที่บ้าน เราสั่งอะไรมากินกันง่ายๆ เป็นอีกปีที่ฟิวง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องออกไปกินที่ร้านอาหารตลอดเวลา”

กับคนนี้มองอนาคตร่วมกันไหม? “มองนะ มาเจอกันในช่วงเวลานี้ เขามาซัพพอร์ตเราในหลายๆเรื่อง ทำให้เรามีเป้าหมายในการทำงานชัดมากขึ้น บางทีเราคบกับบางคน เรามีปัญหาเรื่องความรักมาก ชีวิตเราก็จะโฟกัสแต่เรื่องความรัก แต่พอไม่มีเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับความรักให้เราต้องโฟกัสเพราะไม่ได้มีปัญหามาก เราก็พุ่งไปเรื่องเกี่ยวกับงานเลย

เพราะฉะนั้นในปีนี้เกรซจะพุ่งในเรื่องงาน จะเห็นเกรซในบทบาทใหม่ๆที่ไม่เคยเห็นกัน อย่างงานพิธีกรก็ทำเป็นครั้งแรก ดีใจที่เขาซัพพอร์ตเรื่องตรงนี้ ไม่มีปัญหาเรื่องเวลาเลย เวลาที่ไม่มีเวลาเจอกัน เขาก็โอเค ขับรถมาเจอกันหน้าบ้าน ขับรถมากินข้าวแถวบ้าน ซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน ถือว่าลงตัวค่ะ”

แล้วอนาคตร่วมกันล่ะ? “เรื่องของอนาคตปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ไม่ใช่เร็วๆนี้ ตอนนี้สนุกสนานกับการทำงานอยู่ พอเราออกมาอิสระเหมือนเราเริ่มเป็นคนใหม่ เราเริ่มทำอะไรใหม่ ได้เป็นตัวเองมากขึ้น เหมือนจุดไฟอีกครั้ง ไม่ได้อยากคิดเรื่องของการแต่งงานหรือชีวิตคู่ เพราะว่าเรายังดูแลครอบครัวเราไม่ได้ดีขณะนี้ เพราะว่าเกรซก็ยังออกมาทำงานทุกวัน”

ที่บ้านมีหวงหรือเร่งไหม? “คุณพ่อมีถามบ้าง พ่ออายุเยอะแล้ว แล้วเราก็เป็นลูกคนโตด้วย เขาก็จะถามว่าว่างหรือคิดอะไรไว้บ้าง เราก็บอกว่ามีคิดไว้ แต่อีก 1-2 ปีนี้ไม่ใช่แน่นอน เพราะว่าเรายังอยากที่จะทำงานอยู่ ยังอยากลองทำอะไรที่เราไม่เคยทำในเรื่องของงานอยู่”

พอเราบอกว่าไม่ใช่อีก 1-2 ปีนี้ พ่อว่าไงบ้าง? “มีถอนหายใจบ้างนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาไม่ได้กดดัน คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงแบบไม่กดดัน ชีวิตเป็นของเราสบายๆ เขาก็แค่ซัพพอร์ตให้คำแนะนำเฉยๆ”

ยังไม่มีเซ้นส์ว่าจะถูกขอแต่งงาน? “ยังไม่มีแน่ๆ ภายใน 1-2 ปีนี้ ไม่ได้เขียนข่าวแน่นอน”

แกรนด์ น้องสาวจะแต่งก่อนไหม? “อุ้ย อันนี้ก็ไม่รู้นะ คุณต้องไปถามเอาเอง แต่คิดว่าไม่น่านะ เพราะว่าตอนนี้แกรนด์ก็ยังยุ่งกับการทำเพลงของตัวเอง เขาออกมาทำของตัวเอง จะยังยุ่งอีก 1-2 ปีนี้แน่นอน ไม่แซงพี่แน่นอน บอกตรงนี้เลยว่าห้ามแซง”

ขอบคุณรูปภาพ : gracekanklao

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง