ที่แรก! ใหม่ ภวัต เปิดใจเซ็นสัญญาช่องวัน 5 ปี เผย พรหมลิขิต เบรคโปรเจ็คท์ไว้ก่อน

ที่แรก! ใหม่ ภวัต เปิดใจเซ็นสัญญาช่องวัน 5 ปี เผย พรหมลิขิต เบรคโปรเจ็คท์ไว้ก่อน
ดาราเดลี่
26 ตุลาคม 2563 ( 16:30 )
111

ที่แรก! "ใหม่ ภวัต" เปิดใจเซ็นสัญญาช่องวัน 5 ปี เผย "พรหมลิขิต" เบรคโปรเจ็คท์ไว้ก่อน

      หากพูดถึงผู้กำกับละครคู่บุญของ “บอสหน่อง อรุโณชา” ต้องมีชื่อของ “ใหม่ ภวัต” รังสรรค์ผลงานออกมาสู่สายตาแฟนจอแก้วจนครองใจคนดูผลงานที่ดังมาก “บุพเพสันนิวาส” สร้างชื่ออย่างถล่มทลายและเพิ่งจบไป “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” แต่อยู่ๆ กลับมีกระแสข่าวลือว่าได้ตัดสินใจมาร่วมงานกับทางช่องวัน 31 ก่อนจะเปิดกล้องละครเรื่อง “พระจันทร์แดง” ผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้พูดคุยกับจึงถามเพื่อความชัดเจนอีกครั้ง
อ่านข่าวต่อ : เปิดเรตติ้งตอนจบ..."บุพเพสันนิวาส” ครองเมืองยืนหนึ่งช่วงไพรม์ไทม์

      เอาจริงๆ เหมือนได้กลับมาบ้านเก่า เพราะเราเริ่มต้นจากแกรมมี่ ได้กลับมาเจอพี่ๆ ในบ้านเก่า กลับที่นี่เซ็นสัญญา 5 ปี เมื่อถามว่าทิศทางของ “พี่ใหม่” จะเน้นละครแนวไหนบ้างนั้น เผยต่อ คิดว่าผู้ใหญ่มองออก พี่ชอบแนวทางโรแมนติก คอมเมดี้เพราะน่าสนใจ และแนวพีเรียด บอกทางพี่บอย พี่ป้อน ผมอยากทำพีเรียด ถ้ามีอะไรลองทำดู ก็ได้อีกอันคือแนวละครผี

     ถามต่อว่าเป็นการตัดสินใจนานไหม กลับการปักหมุดรั้วบ้านแห่งใหม่นั้นเผยต่อว่า ใช้เวลานานเหมือนกัน ไม่ได้ปุบปั๊บ ใช้เวลาตัดสินใจนาน ใช้เวลาเคลียร์งาน ณ ตอนนี้ ยังเข้าไปตัดทุกวันอยู่

     อีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อ “บุพเพสันนิวาส” ภาคต่ออย่าง “พรหมลิขิต” ยังเป็น “พี่ใหม่” กำกับฯอีกหรือไม่นั้น เผยให้ฟังว่า จริงๆ ตอนแรก เราคุยว่าทำโปรเจ็คท์นี้ และ ก็ทุกอย่างอยู่ที่ทางผู้ใหญ่ และเวลาบริหารอย่างลงตัว เราก็มาคุยผู้ใหญ่ทางที่นี่เหมือนกัน ขออนุญาตทำ พรหมลิขิต เพราะได้คุยผู้ใหญ่ทางโน้นไว้ ณ เบื้องต้น เรารับที่จะทำก็ยังคงกลับไปทำ แต่พอมาดูเรื่องเวลาอะไรอีกหลายๆ อย่าง ตอนนี้มันอาจจะไม่ลงตัว ตอนนี้ขอพักไว้ก่อนรู้สึกเสียดาย สำหรับตัวผมเองเสียดายเพราะว่าเรารู้เราคุ้นกับมันอยู่ 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง