เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แพนเค้ก เอกกี้ โบ ขำลั่นนั่งแทบไม่ติด เมื่อ จียอน เผยวีรกรรมเปิ่นใน ซุปตาร์พาทัวร์

แพนเค้ก เอกกี้ โบ ขำลั่นนั่งแทบไม่ติด เมื่อ จียอน เผยวีรกรรมเปิ่นใน ซุปตาร์พาทัวร์
Entertainment Report_1
12 มิถุนายน 2560 ( 11:38 )
985

ซุปตาร์พาทัวร์ วาไรตี้บันเทิงที่พาไปเจาะลึกทุกซอกมุมของคนดัง นำทีมโดยซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ และ 2 พิธีกรคู่หูคู่ฮา เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ และโบ – ธนากร ชินกูล ซึ่งครั้งนี้ขอยกทีมกันมาล้วงลึกทุกซอกมุมของสาวสวยสายฮา จียอน ที่มาพร้อมกับวีรกรรมโก๊ะๆ พร้อมพูดถึงอดีตแฟนหนุ่ม อาร์ เดอะสตาร์ ในแบบที่ทำเอาฮาลั่นกันทั้งรายการ

เรียกได้ว่าทำเอาครื้นเครงเลยทีเดียว เมื่อแขกรับเชิญสุดสาวสายฮาอย่าง จียอน เทคิวมาให้ทั้ง 3 พิธีกรชวนคุยชวนเม้าท์ทุกเรื่องราวของเธอ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสามารถที่จียอนเป็นเลิศยิ่งกว่าใครนั่นก็คือ ความโก๊ะของเธอนั่นเอง งานนี้พี่สาวคนสนิทอย่าง ชมพู่ ก่อนบ่าย ต้องขอส่งคลิปมายืนยันและแอบเม้าท์ให้แฟนๆรายการฟังถึงที่ ส่วนเรื่องที่ใครหลายๆคนอยากรู้คงไม่พ้นเรื่องของหนุ่มอาร์ เดอะสตาร์ หวานใจคนเก่า ซึ่งสาวจียอนได้พูดถึงแบบติดตลกว่า ตอนนั้นตัวติดกันจนเพื่อนๆแทบรำคาญ แถมยังเม้าท์วีรกรรมเปิ่นๆฮาๆที่สาวจียอนเคยสร้างไว้กับหนุ่มอาร์อีกด้วย เรียกว่าทำเอาอดีตแฟนหนุ่มมีอึ้งอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ไหนๆสาวสวยจากแดนกิมจิมาเยือนรายการทั้งที 3 พิธีกรของเราก็พากันเข้าครัวสวมวิญญาณแดจังกึมทำคิมบับกันกลางรายการ พร้อมสวมชุดฮันบกแบ่งทีมโชว์ทักษะทางการแสดงในแบบฉบับซีรีส์เกาหลี งานนี้บทของโอปป้าจะเป็นของใคร ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นแบบไหน และเรื่องราวเปิ่นๆสุดน่าอายจะเป็นอย่างไร ร่วมติดตามได้ในรายการ ซุปตาร์พาทัวร์ วันพฤหัสที่ 15 มิถุนายน 2560 เวลา 19:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง