เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เผือก-ฟรอยด์ ดึงคนดังร่วมประลองฝีมือปรุงอาหารจานเด็ด ใน GOGO YUMMY

เผือก-ฟรอยด์ ดึงคนดังร่วมประลองฝีมือปรุงอาหารจานเด็ด ใน GOGO YUMMY
Entertainment Report_1
19 พฤษภาคม 2562 ( 08:00 )
16

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในชั่วโมงเร่งรีบ อย่ามองข้ามอาหารในร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านคุณ เพราะวัตถุดิบในร้านสะดวกซื้ออาจจะเปลี่ยนเป็นเมนูจานเด็ดของคุณก็ได้ รายการ GoGo Yummy จะพาผู้ชมทางบ้านไปแซ่บกับอาหารจานอร่อยกับเมนูพิเศษจากฝีมือการปรุงอาหารของเหล่าบรรดาเซเล็บคนดังที่จะมาโชว์สูตรเด็ดให้คุณได้ชมกัน

 

 

GOGO YUMMY รายการวาไรตี้โชว์สุดอร่อย รายการที่ให้ผู้แข่งขันสร้างสรรค์เมนูอาหารที่ง่ายและชาญฉลาดจากสินค้าในร้านสะดวกซื้อ พร้อมความสนุก ความฮาจาก 2พิธีกร เผือก พงศธร จงวิลาส– ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และดารา นักแสดงที่จะมาแบตเทิลกันภายใต้โจทย์ต่าง ๆ  แค่ตอนแรกก็ปังมาก พบกับฝีมือการปรุงอาหารของนางเอกสาวสวย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ จะมาประลองฝีมือกับ รัศมีแข  ฟ้าเกื้อล้น ที่สร้างเซอร์ไพรส์เสน่ห์ปลายจวักจนใครคาดไม่ถึง พร้อมเชฟปริศนาสุดน่ารัก สำหรับโจทย์สำหรับการแข่งขันคือ แฮปปี้แฟมิลี่ และซาลาเปา มาดูกันสิว่า แพนเค้ก และรัศมีแข จะเลือกใช้ส่วนประกอบใดมารังสรรค์อาหารได้ยัมมี่ที่สุด และหน้าตาอาหารจะหน้าตาน่าทานขนาดไหน ต้องไปติดตามชมในรายการ GOGO YUMMY (โกโก ยัมมี่) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.30 ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24และแอปพลิเคชั่น TrueID เริ่มวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562  เป็นตอนแรก

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง