เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ช่อง 3 เอาใจคอซีรีย์ รักโรแมนติก ส่ง ชะตารัก ลิขิตหัวใจ ลงจอ

ช่อง 3 เอาใจคอซีรีย์ รักโรแมนติก ส่ง ชะตารัก ลิขิตหัวใจ ลงจอ
15 กุมภาพันธ์ 2559 ( 20:21 )
8.1K

          จากกระแส “ชะตารัก ลิขิตหัวใจ” (You Are My Destiny) ซีรีย์รักโรแมนติกสุดฮอตที่มาแรงในประเทศเกาหลีจนต้องเพิ่มตอน มาสู่จอทีวีประเทศไทย เพื่อเอาใจคอซี่รีย์ เตรียมพบกับเรื่องราวชีวิตที่ซาบซึ้งตรึงใจของเด็กสาวผู้ถูกทอดทิ้ง ที่ต้องต่อสู้กับโชคชะตาชีวิตและความรัก จางแซบ๊อก นำแสดงโดย ยุนอา ลูกสาวของ คุณลุง ซูบิน รับบทโดย กองฮุนจู และชายหนุ่มในฝัน โฮเซ รับบทโดย ปาร์ค แจจอง ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอื่นๆ อีกมากมาย


          “ชะตารัก ลิขิตหัวใจ” (You Are My Destiny) เป็นเรื่องราวของ จางแซบ๊อก หญิงสาวที่ถูกทิ้งไว้ที่หน้าสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า แม้ว่าเธอเป็นเพียงเด็กกำพร้า เธอก็พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เธอมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นจิตรกร แต่ความฝันก็ต้องดับสลายเมื่อเธอสูญเสียการมองเห็น เธอรอรับการปลูกถ่ายกระจกตา และแล้ววันหนึ่งเธอก็ได้รับการบริจาคจาก คิมนา ยอง หลังเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ครอบครัวของนายองเปิดใจรับ จางแซบ็อก ในฐานะลูกสาว และแล้วเรื่องราวกลับพลิกผันเมื่อ จางแซบ็อก ต้องมาเผชิญกับมรสุมรักสามเศร้าระหว่าง ซูบิน ลูกสาวของลุง และ โฮเซ ชายหนุ่มที่โชคชะตานำพาให้เธอต้องมาพบรัก

 

          เรื่องราวชีวิตและความรักจะจบลงอย่างไร ติดตามชมซีรีย์รักโมแมนติก “ชะตารัก ลิขิตหัวใจ” (You Are My Destiny) เริ่มออกอากาศวันที่ 25 กันยายน 2557 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.15-03.30 ทุกวันเสาร์ เวลา 01.30-04.00 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 01.45-03.30 ทางช่อง3 Original และ ทุกวัน เวลา 20.30-22.00 ทางช่อง 3 Family หมายเลข 13undefined ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง