นาว ทิสานาฏ เร่งฝึกสอนนาฏศิลป์ ยันไม่ทิ้งงานละคร อ้อนแฟนๆ รอดู อตีตา เล่นบู๊ครั้งแรก

นาว ทิสานาฏ เร่งฝึกสอนนาฏศิลป์ ยันไม่ทิ้งงานละคร อ้อนแฟนๆ รอดู อตีตา เล่นบู๊ครั้งแรก
26 สิงหาคม 2558 ( 23:46 )
3.1K

        ทำเอาแฟนๆ ช่อง 7 สี บ่นคิดถึงกันยกใหญ่ เมื่อนางเอกสาวหน้าหวาน ‘นาว-ทิสานาฎ ศรศึก’ หายหน้าหายตาจากหน้าจอทีวี หลังจากฝากผลงานไว้ในละครเรื่อง ‘กุหลาบเล่นไฟ’ มาได้พักใหญ่ งานนี้ทีมข่าวบันเทิงเลยต่อสายตรง สอบถามไปยังสาวนาว และได้ข้อมูลมาว่า เธออยู่ในช่วงฝึกสอนเป็นอาจารย์นาฏศิลป์ และกำลังซุ่มถ่ายละคร เรื่อง ‘อตีตา’ กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่

             โดย นาว-ทิสานาฎ เผยว่า “นาวเรียนอยู่ที่วิทยาลัยนาฏศิลป์คะ เป็นหลักสูตร 5 ปี ซึ่งตอนนี้เป็นปีที่ 5 ที่ต้องเป็นอาจารย์ฝึกสอนนาฏศิลป์ นาวสอนที่ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี ชั้น ม. 2 เด็กๆ น่ารักและว่านอนสอนง่ายค่ะ แรกๆ เข้าไปใหม่ๆ พอรู้ว่าเราเป็นดารา เขาจะตื่นเต้นกันมาก แต่พอสอนไปสักพักเริ่มสนิท ก็มีแอบดื้อบ้าง ตามหลักสูตรต้องฝึกสอน 12 เดือนหรือ 1 ปีเต็มค่ะ ตอนนี้สอนมาได้ 4 เดือนแล้ว เหลืออีก 8 เดือนก็จะครบหลักสูตรค่ะ นอกจากนั้น เวลาว่างๆ นาวก็จะแวะไปที่ร้านเบเกอรี่ ช่วยพี่สาวทำขนมขาย เป็นขนมปังกรอบทาเนย ชื่อร้าน อีท มี นาว (Eat Me Now) และกำลังถ่ายละครเรื่อง ‘อตีตา’ นาวรับบทเป็น จันกะพ้อ หรือ เพ็ญ เป็นลูกสาวนายจันหนวดเขี้ยว เรื่องนี้จะเป็นละครแนวย้อนยุคสมัยบางระจันค่ะ นาว พลิกคาแรคเตอร์เล่นเป็นสาวห้าว ออกทอมบอย ครั้งแรกเลยนะคะ แถมต้องปรับลุคใส่วิกผมสั้น เล่นบทบู๊ ต่อสู้กับผู้ชาย ในเรื่องมี พี่อ๋อม-อรรคพันธ์ พี่ไมค์-ภัทรเดช พี่ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ และพี่ๆ นักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่าน ทั้งชุดและฉาก อลังการ จัดเต็มแน่นอนค่ะ อยากให้แฟนๆ รอติดตามชมกัน รับรองว่าสนุกแน่นอน”

         คอยติดตามชมและเป็นกำลังใจให้สาวนาวกันได้ ในละครเรื่อง อตีตา เร็วๆ นี้ ทางช่อง 7 สี และติดตาม ความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com, https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7”


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง