ปิดฉากหงส์ !! เจนี่ รับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งหงส์ดำ ติ๊ก-เคน-แอนดริว-อนันดา พร้อมใจกันเข้าฉากสำคัญ!!

ปิดฉากหงส์ !! เจนี่ รับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งหงส์ดำ ติ๊ก-เคน-แอนดริว-อนันดา พร้อมใจกันเข้าฉากสำคัญ!!
21 สิงหาคม 2558 ( 10:53 )
3.8K


                   วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูเบื้องหลังการถ่าย ฉากปิดตัว และจบอย่างสมบูรณ์ในซีรีย์เลือดมังกร เรื่องหงส์ เรียกว่าเป็นการรวมพลนักแสดงอย่างพร้อมหน้า เริ่มตั้งแต่พิธี รับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งมังกรดำ ของเจนี่ (หงส์) โดยมี เหล่าสมาชิก มาเป็นสักขีพยานอย่างพร้อมหน้า ทั้ง โทนี่ รากแก่น(กุ่ย) พร้อมทั้ง พระเอกของเรา บอย ปกรณ์ (หลง) ก็มาเป็นกำลังใจให้กับนางเอกของเราในเรื่องด้วย 

อ่านบทละครตอนจบ ซีรีส์เลือดมังกร ตอน หงส์ ก่อนใครได้ที่นี่  http://dara.truelife.com/novel/3318732

 

               แล้วต่อด้วยฉากใหญ่ยักษ์อีกฉากหนึ่ง เป็นฉากที่พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์(ทรงกลด) ขึ้นรับตำแหน่ง หัวหน้ากลุ่มเลือดมังกรเช่นเดียวกัน งานนี้ทั้งเจนี , เคน ธีรเดช(ธาม), อนันดา(ภรพ) , แอนดริว(คณิน) ก็มาเป็นสักขีพยานให้อย่างพร้อมหน้าเช่นเดียวกัน ซึ่งฉากขึ้นรับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งหงส์ดำ ของนางเอกสาว เจนี่นั้น ขอบอกว่า ยิ่งใหญ่ อลังการงานสร้างกันสุด ๆ เจนี่มาด้วยชุดขาว แต่มีลายหงส์ดำอยู่บนชุด เรียกว่าเข้ากับเรื่องราวของละครเป็นที่สุด ส่วนบอย ปกรณ์ วันนี้เป็นวันที่เขาหล่อที่สุดเหมือนกันได้แต่งชุดขาวมาร่วมแสดงความยินดีด้วย ทั้งเรื่องวันนี้ บอยหล่อเป็นที่สุด ซึ่งศาลเจ้าที่เราไปถ่ายทำกันนั้น ก็ยิ่งใหญ่อลังการจริง ๆ แล้วมาต่อด้วย การทำพิธีรับตำแหน่ง หัวหน้าแก๊งเลือดมังกร โดยพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พร้อมให้คำมั่นสัญญา ว่าจะจงรักภักดีต่อแผ่นดินไทย จะสร้างแต่คุณงามความดี สร้างแต่เรื่องดี ๆ ให้บนผืนแผ่นดินไทย ต่อหน้าสมาชิก และสักขีพยานจำนวนมาก ขอบอกว่ามันน่าตื่นตาตื่นใจสุด ๆ เพราะเป็นฉากส่งท้าย ที่ทุกคนมากันพร้อมหน้า ช่วงระหว่างการถ่ายทำ ก็จะมีการพูดคุยกันอย่างสนุกสนานของทุกคนกันเลยทีเดียว เจนี่ จึงเป็นสาวสวยหนึ่งเดียว ที่อยู่ในกลุ่ม ท่ามกลางหนุ่ม ๆ ที่หล่อเหลาขั้นเทพกันเลยจริง ๆ


                ฝากติดตามตอนสุดท้ายละครหงส์กันด้วยนะคะ และขอขอบพระคุณเสมอมา สำหรับการโปรโมทละครในซีรีย์ชุดนี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง พบกันใหม่ ละครเรื่องหน้านะคะ

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง